Chuyên mục: Hợp tác quốc tế

Các tin mới nhất

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí cho sinh viên.

Sáng ngày 10/12, tại phòng hội thảo H2, Khoa Báo chí – Truyền thông, Trường ĐHKH Huế đã khai mạc Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí do GS. Hartwell Jay Craig, ĐH Hawaii, Hoa Kỳ tham gia giảng dạy.

Tiếp và làm việc với đoàn các Trường Đại học Nhật Bản.

Sáng ngày 21/11, Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và làm việc với văn phòng VKCO (văn phòng hợp tác Đại học quốc gia Hà nội và Đại học Kyoto) và đại diện 5 trường Đại học Nhật Bản: ĐH Kansai, ĐH Wasade, ĐH Tokyo, ĐH Kyoto và ĐH Doshisha.

Ký kết thỏa thuận trao đổi sinh viên và giảng viên giữa Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế và Trường Kiến trúc Quốc gia Grenoble, Pháp.

Sáng ngày 16/11, Trường Đại học Khoa học Huế đã long trọng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận trao đổi sinh viên và giảng viên giữa Trường ĐHKH Huế và Trường Kiến trúc Quốc gia Grenoble, Pháp.

Tiếp và làm việc với Đại học Tottori, Nhật Bản.

Chiều ngày 2/11, Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và làm việc ông TSUTSI Kazumobu, Đại học Tottori, Nhật Bản.

Hội thảo quốc tế các nước tiểu vùng sông Mêkông (GMS) lần thứ 3.

Sáng ngày 23/10, tại hội trường A1, Khoa Kiến trúc Trường Đại học Khoa học Huế kết hợp với Khoa Kiến trúc Đại học Chiang Mai Thái Lan tổ chức Hội thảo quốc tế các nước tiểu vùng sông Mê kông lần thứ 3.

Tiếp và làm việc với Đại học Udon Thani Rajabhat, Thái Lan.

Sáng ngày 9/10, Trường Đại học Khoa học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại học Udon Thani Rajabhat, Thái Lan. TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng và PGS.TS Nguyễn Văn Hợp, Trưởng phòng KHCN-HTQT đã tham dự tiếp đoàn.

Tiếp và giao lưu với đoàn cán bộ, sinh viên Đại học KhonKean, Thái Lan

Chiều ngày 8/10, Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và giao lưu với đoàn gồm 70 sinh viên và 5 cán bộ do PGS.TS Weerapol Taweenan, Phó trưởng phòng CTSV, ĐH KhonKean, Thái Lan làm Trưởng đoàn. Tiếp đoàn có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Hợp, Trưởng phòng KHCN-HTQT cùng cán bộ và sinh viên của Trường Đại học Khoa học Huế

Tiếp và làm việc với Đại học Kumamoto, Nhật Bản

Chiều ngày 4/9, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đạii học Kumamoto, Nhật Bản.

Tiếp và làm việc với Đại học Bách Khoa Marche, Italia.

Sáng ngày 28/8, tại phòng họp tầng 2 nhà A, Trường Đại học Khoa học đã có buổi làm việc với Đại học Bách Khoa March, Italia do GS. Fausto Pugnaloni, Phó Giám Đốc ĐH Bách Khoa Marche - Giáo sư danh dự của Đại học Huế làm Trưởng đoàn.

Tiếp và làm việc với Đại học Bắc Illinois (NIU) và Quỹ Phục vụ Cộng đồng Toàn cầu (GCSF), Hoa Kỳ.

Chiều ngày  25/6, Trường Đại học Khoa học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại học Bắc Illinois (NIU) và Quỹ Phục vụ Cộng đồng Toàn cầu (GCSF), Hoa Kỳ.

Tiếp và làm việc với Đại học Công nghệ Thonburi và Đại học Burapha, Thái Lan.

Sáng ngày 13/6, Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại học Công nghệ Thonburi và Đại học Burapha, Thái Lan.

Tiếp và làm việc với Đại học SaKon NaKhon, Thái Lan.

Sáng ngày 26/5, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và làm việc với Trường Đại học SaKon NaKhon, Rajabhat, Thái Lan – đơn vị chủ trì của của dự án trao đổi sinh viên giữa các nước tiểu vùng sông Mêkông và 52 cán bộ và sinh viên đến từ các trường Đại học ở Thái Lan, Lào và Việt Nam tham gia dự án.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo Phòng KHCN-HTQT và đại diện Ban chủ nhiệm khoa Kiến trúc và Khoa Xã hội học đã tham dự tiếp đoàn.

Bế mạc chương trình trao đổi sinh viên với Đại học KhonKean, Thái Lan.

Chiều ngày 24/5, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức bế mạc chương trình trao đổi sinh viên với Đại học Khon Kean, Thái Lan. TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Phó trưởng Phòng KHCN-HTQT đã tới tham dự và trao chứng chỉ cho sinh viên Thái Lan.

Khai mạc chương trình trao đổi với sinh viên Đại học Khon Kaen, Thái Lan

Sáng ngày 7/5, tại phòng họp tầng 2 Nhà A, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức khai mạc chương trình trao đổi sinh viên với Đại học Khon Kaen, Thái Lan. PGS.TS Nguyễn Văn Hợp, Trưởng phòng KHCN-HTQT đã chủ trì buổi khai mạc và phát biểu chào mừng.

Bế mạc chương trình trao đổi sinh viên với ĐH Bansomedej, Thái Lan.

Chiều ngày 14/4, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ bế mạc chương trình trao đổi sinh viên với ĐH Bansomedej, Thái Lan. TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu Trưởng đã đến tham dự, phát biểu và trao chứng chỉ cho cán bộ và sinh viên ĐH Bansomedej.

Khai mạc chương trình trao đổi sinh viên với ĐH Bansomdej, Thái Lan

Sáng ngày 5/4 tại phòng hội thảo H2 – Trường Đại học Khoa học đã diễn ra chương trình trao đổi sinh viên với Đại học Bansomdej, Thái Lan. TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Hợp, Trưởng phòng KHCN-HTQT đã đến tham dự và phát biểu tại lễ khai mạc.

Trang: 1 . . . 11 12 13 14 15 16