Chuyên mục: Tin tức, thông báo tổng hợp

Các tin mới nhất

Hội nghị thường niên Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Khoa học Huế

Sáng ngày 18/02/2014, tại Hội trường A1, Hội cựu Giáo chức Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị thường niên năm 2013. Đến tham dự Hội nghị có đông đủ các thầy cô giáo đã từng công tác tại Trường và đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn, các phòng ban và đoàn thể của Nhà trường.

Gặp mặt chúc Tết nhân dịp Xuân Giáp Ngọ

Sáng ngày 22/1, Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí của Trường nhân dịp Xuân Giáp Ngọ 2014.

Trường ĐH Khoa học: Lễ công bố quyết định thành lập Khoa Điện tử - Viễn thông.

Sáng ngày 21/1, Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Khoa Điện tử - Viễn thông. PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường đã đến tham dự, trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ.

Sáng ngày 17/1, Đảng ủy Trường ĐH Khoa học đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 BCHTW Đảng (khóa XI). Toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ nhà Trường đã tham dự hội nghị đầy đủ.

Trường ĐH Khoa học: Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20/11.

Sáng ngày 20/11, tại Hội trường A1, Trường ĐH Khoa học- ĐH Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20/11.

Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức Trường ĐH Khoa học năm học 2013-2014.

Sáng ngày 7/11, Trường ĐH Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2013-2014. Đồng chí Lê Văn Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐH Huế và đồng chí Lê Văn Thuyết, Chủ tịch Công đoàn ĐH Huế đã đến tham dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

7 nhà giáo Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế được công nhận đạt chuẩn chức danh GS, PGS năm 2013.

Ngày 4/11, Chủ tịch Hội đồng Chức danh giáo sư Nhà nước, Bộ trưởng Bộ Giáo dục – Đào tạo, Ông Phạm Vũ Luận đã ký Quyết định số 148/QĐ-HĐCDGSNN công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2013.

Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế: Lễ khai giảng năm học 2013-2014

Sáng ngày 3/10 , tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin Tỉnh TT Huế, Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2013-2014. Ông Ngô Hòa, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh TT Huế đã đến tham dự, phát biểu và tặng hoa chúc mừng.

Hội nghị lấy ý kiến về quy định quy đổi giờ chuẩn và thanh toán giờ giảng cho Giảng viên năm học 2013 – 2014.

Ngày 26/9, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến về quy định quy đổi giờ chuẩn và thanh toán giờ giảng cho Giảng viên năm học 2013-2014. Tham dự có: Ban thường vụ Đảng ủy, BGH; BTV Công đoàn trường, Bí thư ĐTN trường, Chủ tịch Hội CCB, Trưởng Ban TTND, Phụ trách kế toán trường; Trưởng hoặc Phó các đơn vị; Chủ tịch CĐBP và Tổ trưởng Công đoàn trực thuộc.

Trường Đại học Khoa học Huế: Gần 1.000 thí sinh trúng tuyển đến làm thủ tục nhập học.

Ngày 28/8, Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế đã tổ chức đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho thí sinh trúng tuyển kỳ thi đại học năm 2013 vào Trường.

Tập thể Lớp Đông Phương học K33 tặng ghế đá cho Trường.

Sáng ngày 27/5, tập thể lớp Đông Phương học khóa K33 đã tặng ghế đá kỷ niệm cho Trường. TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng và ThS. Nguyễn Minh Cần, Trưởng phòng TC-HC đã nhận và phát biểu cám ơn.

Bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2013.

Chiều ngày 20/5, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học đã tổ chức lễ bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2013. Tham dự có: đ/c Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đ/c Võ Thị Mai Hương, UVTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư các Chi bộ và toàn thể học viên của lớp học.

Đón tiếp đoàn học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ - TT Huế

Sáng ngày 7/5, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học đã có buổi đón tiếp đoàn học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ - Huế đến tham quan và tìm hiểu các thông tin về Trường.

Khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2013.

Sáng ngày 6/5, tại Hội trường A1, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2013.

Trang: 1 . . . 19 20 21 22 23 24 25 26