Các tin mới nhất

Lãnh đạo của chính phủ Nam Úc và Đại học Nam Úc đến thăm, làm việc và ký kết hợp tác với Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế.

Từ kết quả và thành công bước đầu về hợp tác trao đổi giáo dục giữa Trường Đại học Tự nhiên và Môi trường xây dựng (ĐH Nam Úc) với Khoa Kiến trúc (ĐH Khoa học Huế), ngày 22/4, lãnh đạo Bang Nam Úc và Đại học Nam Úc đã đến thăm, làm việc và ký kết hợp tác giáo dục và nghiên cứu khoa học với Trường ĐH Khoa học Huế.

Hội diễn giao lưu “Tiếng hát cán bộ viên chức & lao động năm 2015"

22-04-2015 Công đoàn

Tối ngày 19/04, tại Hội trường A1 đã diễn ra Hội diễn giao lưu & công bố kết quả Hội thi “Tiếng hát cán bộ viên chức & lao động Trường ĐH Khoa học Huế” năm 2015.

Đối thoại sinh viên năm học 2014- 2015

Chiều ngày 17/04/2015, tại Hội trường A1, trường Đại học Khoa học, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức Chương trình đối thoại sinh viên năm học 2014- 2015 nhằm thực hiện quy chế dân chủ, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và những nhu cầu chính đáng của sinh viên, giúp cho lãnh đạo các Khoa, Bộ môn trực thuộc và Nhà trường kịp thời có các giải pháp xử lý những khó khăn, vướng mắc, giúp HSSV ổn định tư tưởng để học tập tốt và rèn luyện tốt.

Ký kết thỏa thuận hợp tác hướng nghiệp và đào tạo với công ty FPT, Đà Nẵng.

Ngày 13/4, đoàn cán bộ của Trường Đại học Khoa học Huế gồm PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; ThS. Lê Văn Tường Lân, Phó Trưởng khoa Công nghệ Thông tin (CNTT); TS. Trần Thanh Nhàn, Phó Trưởng phòng KHCN-HTQT và ThS. Trần Thanh Lương, Phó Trưởng Phòng Đào tạo Đại học đã có chuyến thăm, làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác hướng nghiệp và đào tạo với Công ty trách nhiệm hữu hạn phần mềm FPT, Đà Nẵng.

Tiếp và làm việc với đoàn cán bộ từ Đại học Diak, Phần Lan.

Sáng ngày 14/4, PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng, Trường ĐH Khoa học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn cán bộ đến từ Đại học DIACONIA (Diak), Phần Lan.

Hội thảo tập huấn “Hỗ trợ các nhóm dễ tổn thương: Tiếp cận liên ngành từ công tác xã hội và y tế”.

Sáng ngày 13/4, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học Huế đã khai mạc Hội thảo tập huấn với chủ đề “Hỗ trợ các nhóm dễ tổn thương: Tiếp cận liên ngành từ công tác xã hội và y tế”.

Khai giảng Lớp Trường hè về lĩnh vực hệ thống thông tin (IFIP-TC8)

Sáng ngày 8/4, Khoa Công nghệ thông tin, Trường ĐH Khoa học đã khai giảng Lớp Trường hè về lĩnh vực hệ thống thông tin.

Trao học bổng Lee & Chang cho học sinh và sinh viên của Trường.

Chiều ngày 6/4, Tổ chức từ thiện LEE & CHANG đã tiếp tục trao 5 suất học bổng cho 3 học sinh Khối chuyên và 2 sinh viên Khoa Ngữ Văn của Trường đã vượt khó học giỏi.

Sáng ngày 2/4, Trường Đại học Khoa học Huế phối hợp với Cơ sở học viện hành chính khu vực miền Trung, Học viện hành chính quốc gia tổ chức Hội thảo “Hướng nghiệp và bồi dưỡng nghiệp vụ hành chính cho sinh viên cuối khoá”. Hơn 300 sinh viên năm cuối đã được mời tham dự hội thảo.

Đêm nhạc “14 năm nhớ Trịnh Công Sơn - Hành trình nối vòng tay lớn”.

Tối ngày 1/4, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức đêm nhạc  “14 năm nhớ Trịnh Công Sơn – Hành trình nối vòng tay lớn”. Đêm nhạc đã thu hút rất đông cán bộ, sinh viên và học sinh của Trường tham dự.

Chương trình “Sinh viên với ngày hội an toàn thông tin”

Sáng ngày 28/03/2015 tại hội trường A1, Trường Đại học Khoa học Huế, Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công ty Viettel chi nhánh Thừa Thiên Huế, Công ty Điện tử Phi Long Trung tâm Huế ITC, Trung tâm thông tin dữ liệu đã phối hợp tổ chức chương trình: Tuyên truyền pháp luật và giao lưu văn nghệ với chủ đề “Sinh viên với ngày hội an toàn thông tin”.

CƠ HỘI CHO NHỮNG BẠN MUỐN LÀM VIỆC VÀ HỌC TẬP TẠI NHẬT BẢN - CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH NHẬT BẢN 2015

JELLYFISH Education Đà Nẵng triển khai “Dự án Hợp tác đào tạo và Tuyển sinh du học Nhật Bản” để liên kết hợp tác đào tạo Nhật ngữ, tuyển sinh du học Nhật Bản và đồng thời trở thành đối tác chiến lược trong dự án phát triển nguồn nhân lực của Trường Đại học Khoa học Huế từ năm 2015.

Viện Khoa học Công nghệ - Nhật Bản giới thiệu chương trình học bổng sau đại học.

Sáng ngày 30/3, GS. Mizuhito Ogawa, Trưởng Lab Nghiên cứu Công nghệ phần mềm và PGS. Nguyễn Lê Minh, Trưởng Lab Nghiên cứu xử lý ngôn ngữ tự nhiên và học máy của Viện Khoa học Công nghệ - Nhật Bản đã có buổi giới thiệu chương trình học bổng sau đại học đến cán bộ, học viên và sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế.

Ngày hội Cán bộ Đoàn – Hội Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế lần thứ I năm 2015.

Nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/03/1921-26/03/2015), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, chiều ngày 25/3, Đoàn Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức chương trình “Ngày hội cán bộ Đoàn – Hội Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế lần thứ I năm 2015”.

Lễ mit tinh kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/03/1921-26/03/2015) và kết nạp Đoàn viên mới.

Sáng ngày 25/3, Đoàn Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/03/1921-26/03/2015) và kết nạp Đoàn viên mới.

Đoàn cán bộ Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế thăm và ký kết hợp tác với Đại học Thành Công, Đài Loan.

Từ ngày 17 đến ngày 23/3/2015, nhận lời mời của GS. Pao-Shan Yu, Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật - Đại học Thành Công (NCKU), Đài Loan, Đoàn cán bộ của Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế gồm PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN-HTQT và PGS.TS Nguyễn Văn Hợp, nguyên Trưởng phòng KHCN-HTQT đã có chuyến thăm và ký kết văn bản ghi nhớ với Trường Đại học Kỹ thuật, NCKU, Đài Loan.

Trang: 1 . . . 55 56 57 58 59 60 61 . . . 81