FACULTY OF POLITICAL THEORY

0234.3825698
 

Đối thoại với sinh viên năm học 2018 - 2019

Trong khuôn khổ kế hoạch hoạt động của nhà trường, vào lúc 17h30 ngày 14/11/2018, tại phòng Hội thảo KH2, Khoa Lý luận chính trị Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế đã tổ chức chương trình "Đối thoại với sinh viên năm học 2018 - 2019".

Tham dự chương trình có Ths. Trương Phan Quỳnh Thi - Phó trưởng phòng Tổ chức - hành chính; TS. Trần Thanh Lương - Phó trưởng phòng Đào tạo; Ths. Nguyễn Thanh Bình - Phó trưởng phòng Tài chính - cơ sở vật chất; thầy Thái Nhật Trường - Phó trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên và cô Trần Thị Khánh - Phó giám đốc Trung tâm Thông tin thư viện.

Về phía Khoa Lý luận chính trị, đến tham dự có TS. Nguyễn Thế Phúc - Bí thư chi bộ, trưởng khoa; Ths. Phan Doãn Việt - Phó trưởng khoa; cùng toàn thể cán bộ khoa và sinh viên chuyên ngành Triết.

Chương trình được tổ chức thường niên nhằm tạo ra diễn đàn thông tin trực tiếp giữa Lãnh đạo nhà trường, Lãnh đạo khoa với sinh viên, giúp lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo khoa nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn của các bạn sinh viên trong giai đoạn học tập tại trường; từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, cải thiện cơ sở vật chất, nâng cao hoạt động của các đơn vị trong trường. 

Những vấn đề được quan tâm trong buổi đối thoại chủ yếu xoay quanh chương trình, kế hoạch đào tạo theo học tín chỉ; Phương án tổ chức thi; học vượt, học lại, học phí, học bổng; điều kiện cơ sở vật chất, phòng học; công tác phục vụ; phong trào thể dục – thể thao, hoạt động xã hội ngoài giờ, hoạt động Đoàn – Hội,… Các ý kiến thắc mắc và góp ý của sinh viên đều được ban lãnh đạo Nhà trường và Ban chủ nhiệm Khoa tiếp nhận và giải đáp thỏa đáng.

Buổi đối thoại diễn ra trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn xây dựng. Các thầy cô cũng đã có sự chia sẻ rất thân thiện, thiết thực và chân thành với các bạn sinh viên. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên được đối thoại trực tiếp với các thầy cô, bày tỏ mong muốn, nguyện vọng của mình. Qua buổi đối thoại này, Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng, ban sẽ có thêm những thông tin phản hồi một cách khách quan về quá trình đào tạo, công tác giáo dục tư tưởng chính trị, các hoạt động ngoại khóa của sinh viên. Đây cũng là cơ sở để mỗi cán bộ giáo viên trong Nhà trường có kế hoạch và biện pháp thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao.

 

 Khoa Lý luận chính trị  15-11-2018 In

Các tin đã đưa:

Đang trực tuyến
  • Khách: 3
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy

  • Số lượt truy cập:
Liên kết webCopyright © 2010
Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---