Khoa Lý luận chính trị

Lế trao học bổng khuyến khích học tập từ Công ty TNHH MTV 69 Quảng Trị cho sinh viên Khoa Lý luận chính trị

Ngày 10/11/2019, Khoa Lý luận chính trị kết hợp với Công ty TNHH MTV 69 Quảng Trị đã trang trọng tổ chức lễ trao học bổng Khuyến khích học tập cho 5 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã có những phấn đấu trong việc học tập tại phòng họp của Khoa.

Các em sinh viên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, động viên kịp thời của Ban chủ nhiệm Khoa và các thầy cô giáo trong Khoa và hứa sẽ nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với những tình cảm, sự quan tâm và kỳ vọng mà Nhà trường và các thầy cô giáo đã dành cho.

Chúc mừng 2 em sinh viên ngành Triết học và 3 em sinh viên ngành Quản lý nhà nước.

Xin được gửi lời cảm ơn công ty TNHH MTV 69 Quảng Trị và chúc cho quý công ty ngày càng phát triển. Chúc các em sv Khoa Lý luận chính trị học giỏi và đạt được kết quả học tập tốt. Rất nhiều suất học bổng đang chờ đợi kết quả học tập tốt cho học kỳ 2 và năm học mới 2020.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Người đăng: Khoa Lý luận chính trị