Khoa Lý luận chính trị

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH LIÊN CHI ĐOÀN KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ NHIỆM KỲ 2022-2024

Vào lúc 14h00 ngày 8/5/2022 tại Phòng Hội thảo KH2, Trường Đại học Khoa học Huế đã diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên chi đoàn Khoa Lý luận chính trị nhiệm kỳ 2022-2024.

Đến tham dự Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Hồ Tiểu Ngọc - Phó Bí thư Đoàn Trường. Về phía Khoa Lý có sự tham dự của TS. Nguyễn Thế Phúc - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa; ThS. Hà Lê Dũng - Chủ tịch Công đoàn, Phó Trưởng Bộ môn Triết học và Quản lý nhà nước; TS. Thái Thị Khương - Phó Trưởng Bộ môn Triết học và Quản lý nhà nước, ThS. Nguyễn Thị Hiền - Phó Trưởng Bộ môn Lịch sử Đảng và Tư tưởng Hồ Chí Minh; ThS. Dư Thị Huyền - Phó Trưởng Bộ môn Chủ nghĩa xã hội khoa học và Kinh tế chính trị; ThS. Nguyễn Thị Phương - Trợ lý giáo vụ cùng với hơn 80 đoàn viên thanh niên của Liên chi đoàn Khoa Lý luận chính trị
Đại hội đã lắng nghe Đoàn Chủ tịch báo cáo tổng kết hoạt động Đoàn và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2019-2022; trình bày dự thảo phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2022-2024; bản tự kiểm điểm nhiệm kỳ 2019-2022. Các đại biểu tham dự Đại hội đã thảo luận sôi nổi các vấn đề liên quan đến phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hồ Tiểu Ngọc ghi nhận những thành tích và đóng góp của LCĐ Khoa Lý luận chính trị trong nhiệm kỳ qua; đồng thời chỉ đạo LCĐ Khoa Lý luận chính trị tiếp tục phát huy mặt đạt được, đổi mới một số hoạt động. TS. Nguyễn Thế Phúc thay mặt cho Chi bộ ghi nhận và biểu dương những thành tích của LCĐ Khoa đã đạt được và mong muốn LCĐ có nhiều hoạt động thiết thực, sôi nổi, tập hợp được sự tham gia đông đảo của đoàn viên sinh viên.
Đại hội đã bầu ra BCH LCĐ gồm có 7 đồng chí. Trong phiên làm việc sắp tới, BCH LCĐ sẽ bầu ra 1 Bí thư, 1 Phó Bí thư và phân công các nhiệm vụ công việc cụ thể.
Hy vọng rằng, trong nhiệm kỳ mới BCH LCĐ Khoa Lý luận chính trị sẽ có nhiều hoạt động hiệu quả, góp phần giáo dục và rèn luyện cho sinh viên trong Khoa, đưa hoạt động Đoàn và phong trào sinh viên của Khoa ngày càng phát triển.
Một số hình ảnh của Đại hội:
Người đăng: Khoa Lý luận chính trị