Khoa Lý luận chính trị

Đại hội Chi đoàn cán bộ, giáo viên nhiệm kỳ 2019-2020

Chiều ngày 26 tháng 9 năm 2019, Ban chấp hành Chi đoàn cán bộ, giáo viên, Khoa Lý luận chính trị đã tổ chức Đại hội nhiệm kì 2019-2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có TS. Nguyễn Thế Phúc, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa; ThS. Hà Lê Dũng, Chi uỷ viên, Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn cán bộ, giảng viên khoa Lý luận chính trị.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên (nhiệm kỳ 2018 - 2019) và dự thảo phương hướng thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên (nhiệm kỳ 2019 – 2020). Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành chi đoàn (nhiệm kỳ 2018 - 2019).

Đại hội đã bầu Ban chấp hành (nhiệm kỳ 2019 – 202o) gồm 3 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Xuân – Trơ lý giáo vụ, được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư; Đồng chí Hoàng Trần Như Ngọc – Giảng viên bộ môn Lịch sử Đảng và tư tưởng Hồ Chí Minh, giữ chức vụ Phó bí thư; Đồng chí Lâm Thái Bảo Ngân – Giảng viên bộ môn Kinh tế chính trị và chủ nghĩa xã hội khoa học, Ủy viên Ban chấp hành.

Thành công của Đại hội đã góp phần vào việc tiếp tục củng cố và nâng cao chất lượng công tác Đoàn thanh niên ở cơ sở. Đại hội tin tưởng, dưới sự quan tâm sát sao của Đảng ủy, sự chỉ đạo trực tiếp của BCH Đoàn trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn (nhiệm kỳ 2019 – 2020) sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tích, góp phần xây dựng Đoàn Thanh niên khoa vững mạnh xuất sắc.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Người đăng: Khoa Lý luận chính trị