Khoa Lý luận chính trị

Lời cảm ơn

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Quý công ty, quý n tài trợ, quý thầy cô và các bạn cựu sinh viên

Trong tháng 3 vừa qua, các bạn sinh viên Khoa Lý luận chính trị đã tham gia rất nhiều các hoạt động Đoàn Hội hưởng ứng Kỷ niệm 65 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế cùng Kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.

Nhân dịp này, quý công ty, quý nhà tài trợ, quý thầy cô và các bạn cựu sinh viên đã dành nhiều tình cảm, sự quan tâm hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần cho sinh viên của Khoa Lý luận chính trị. Điều này, đã giúp các em hoàn thành tất cả các hoạt động, cuộc thi một cách thuận lợi nhất và đạt được nhiều kết quả tốt.

Thay mặt BCH LCĐ Lý luận chính trị cùng các em sinh viên, chúng tôi trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới đến quý công ty, quý nhà tài trợ, quý thầy cô và các bạn cựu sinh viên đã luôn đồng hành, hỗ trợ và ủng hộ cho các hoạt động của LCĐ. Sự quan tâm và động viên từ BCN Khoa, công đoàn, quý công ty, quý nhà tài trợ, quý thầy cô cùng các bạn cựu sinh viên sẽ là nguồn động lực to lớn để các em sinh viên cố gắng nhiều hơn nữa, đạt nhiều thành tích trong cả học tập và phong trào hoạt động.

Kính chúc quý vị sức khoẻ, thành công, phát triển và hi vọng sẽ được tiếp tục hợp tác và hỗ trợ từ quý công ty, quý nhà tài trợ, quý thầy cô và các bạn cựu sinh viên trong những chương trình sau.

Xin trân trọng cảm ơn./.

T/M BCH LCĐ

Phó Bí thư

ThS. Lâm Thái Bảo Ngân