Khoa Lý luận chính trị

HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIẢNG DẠY CÁC HỌC PHẦN LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ BẰNG HÌNH THỨC ONLINE

Ngày 10/03/2022, Khoa Lý luận chính trị, Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế đã tổ chức "Hội nghị sơ kết giảng dạy các học phần Lý luận chính trị bằng hình thức online".

Hội nghị đã nghe các báo cáo tham luận đến từ các giảng viên Khoa Lý luận chính trị; các chia sẻ, đóng góp từ đại diện các trường thành viên; bên cạnh đó hội nghị đã nhận được sự quan tâm sâu sắc đến từ TS. Lê Nam Hải qua những phát biểu của thầy.
Những giải pháp cụ thể mang tính chuyên môn, nghiệp vụ được chia sẻ trong hội nghị lần này sẽ được Khoa Lý luận chính trị tổng hợp, thống nhất nhằm tiếp tục thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục một cách bền vững nhất là trong giai đoạn dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và đào tạo trực tuyến trở thành một xu hướng tất yếu của giáo dục đào tạo.
Một số hình ảnh của hội nghị.
Người đăng: Khoa Lý luận chính trị