Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Khoa Lý luận chính trị

KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - NƠI TRI THỨC SẼ ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO CUỘC SỐNG CỦA CHÍNH BẠN!

 

Tại sao bạn có nhiều tri thức, hiểu biết nhiều lĩnh vực nhưng sự thành công vẫn chưa đến với bạn? Nhất là trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay. Điểm mấu chốt nằm ở chỗ tri thức của bạn chưa được áp dụng.

 Khoa Lý luận chính trị, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế là môi trường giáo dục được đánh giá cao tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Hiện nay Khoa Lý luận chính trị được tào tạo 2 ngành học cơ bản: Cử nhân Triết học và Cử nhân Quản lý nhà nước.

Với mục tiêu mang đến cho sinh viên những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về Triết học và Quản lý nhà nước. Trong năm 2021, Khoa Lý luận chính trị tuyển sinh 02 ngành với 70 chỉ tiêu: - Ngành Triết học: 30 chỉ tiêu (Miễn học phí 100%) - Ngành Quản lý nhà nước: 40 chỉ tiêu (Nhiều suất học bổng hấp dẫn) .

Hiện tại, đội ngũ cán bộ giảng dạy cho 2 ngành học này là những người có kinh nghiệm lâu năm của khoa, gồm: 1 Phó Giáo sư, 2 Giảng viên cao cấp, 16 giảng viên chính và 12 Tiến sĩ. Ngoài ra, khoa còn mời cán bộ thính giảng là các nhà khoa học, các nhà quản lý có uy tín của Phân viện Học viện Hành chính quốc gia tại thành phố Huế, Học viện chính trị khu vực III, lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của tỉnh Thừa Thiên Huế.v.v. Khi ra trường bạn sẽ có phương pháp luận triết học và kỹ năng hành chính để áp dụng tri thức đem đến thành công trong cuộc sống của chính bạn. Với ý nghĩa đó, Khoa Lý luận chính trị của HUSC là một lựa chọn đúng đắn trong thời điểm hiện nay của bạn. Mọi vấn đề thắc mắc về vấn đề tuyển sinh, đừng ngần ngại liên hệ: Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Email: tuyensinh@husc.edu.vn SĐT: 0914 145 414 – 0944 455 136

 

Người đăng: Khoa Lý luận chính trị