Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Khoa Lý luận chính trị

NGÀY HỘI TÂN SINH VIÊN NĂM HỌC VÀ TRAO HỌC BỔNG KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ

Ngày 10/12/2020, Khoa Lý luận chính trị đã tổ chức Ngày hội tân sinh viên chào mừng các bạn sinh viên Quản lý nhà nước và Triết học K44 và Lễ trao học bổng cho các bạn sinh viên với tổng giá trị gần 10 triệu đồng.

Ngày 10/12/2020, Khoa Lý luận chính trị đã tổ chức Ngày hội tân sinh viên chào mừng các bạn sinh viên Quản lý nhà nước và Triết học K44. Ngày hội đã diễn ra trong không khí thân mật, vui tươi và tràn đầy sức trẻ.
Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc mở màn, TS. Nguyễn Thế Phúc - Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Lý luận chính trị đã phát biểu chào mừng và có những lời căn dặn đến các bạn tân sinh viên. Khoa Lý luận chính trị kết hợp với công ty TNHH MTV 69 Quảng Trị và chị Mai Phương - cựu sinh viên đã tuyên dương thủ khoa, sinh viên tài năng, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và trao 12 suất học bổng với tổng giá trị gần mười triệu đồng cho các bạn sinh viên.
Cuối chương trình là những trò chơi tập thể sôi động, thầy cô và các bạn sinh viên đã cùng nhau tham gia những trò chơi vui nhộn với tinh thần sôi nổi, hào hứng... đem lại bầu không khí hết sức rộn ràng, thắt chặt thêm tình thầy - trò và giữa các bạn sinh viên với nhau.

Một số hình ảnh của ngày hội:

Người đăng: Khoa Lý luận chính trị