Khoa Lý luận chính trị

Gặp gỡ tân sinh viên Triết học và Quản lý nhà nước K44

Hôm nay, vào lúc 8h30 ngày 23/10/2020, tại phòng E401, Khoa Lý luận chính trị đã tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên Triết học và Quản lý nhà nước K44. Buổi giao lưu được diễn ra trong không khí vui tươi và gần gũi, với sự đón tiếp nồng nhiệt của thầy cô và các anh chị sinh viên khoá trên.

Tại buổi gặp mặt này, Khoa đã phân công giáo viên phụ trách cố vấn học tập cho các lớp Triết học K44 và Quản lý nước K44 để giới thiệu tổng quan về truyền thống đội ngũ cán bộ giảng viên của Khoa Lý luận chính trị, và chương trình đào tạo ngành Triết học và ngành Quản lý nhà nước đến các tân sinh viên, đồng thời hỗ trợ các em tiếp cận các thông tin hữu ích trong quá trình học tập tại Khoa.

Cũng trong buổi gặp mặt, nhằm động viên tinh thần và hỗ trợ các bạn sinh viên phần nào trong thời gian miền Trung đang xảy ra thiên tai vừa qua, chị Mai Mai Phương, cựu sinh viên Triết học K33 đã có những phần quà rất ý nghĩa gửi đến các bạn sinh viên.

Hi vọng rằng các bạn tân sinh viên sẽ nối tiếp truyền thống của Khoa Lý luận chính trị để đạt được kết quả tốt không những trong học tập mà còn cả trong công tác Đoàn - Hội. Hi vọng rằng các bạn sẽ có quãng đời sinh viên thật đẹp và ý nghĩa tại ngôi nhà chung này.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Người đăng: Khoa Lý luận chính trị