Khoa Lý luận chính trị

Gặp gỡ tân sinh viên Triết học và Quản lý nhà nước K43

Hôm nay, vào lúc 8h30 ngày 20/08/2019, tại phòng E403, Khoa Lý luận chính trị đã tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên Triết học và Quản lý nhà nước K43. Buổi giao lưu được diễn ra trong không khí vui tươi và gần gũi, với sự đón tiếp nồng nhiệt của thầy cô và các anh chị sinh viên khoá trên.

Tại buổi gặp mặt này, Ban chủ nhiệm Khoa và các thầy cô của Khoa đã có những trao đổi với các tân sinh viên về ngành học và triển vọng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Khoa cũng phân công giáo viên cố vấn học tập để hỗ trợ các lớp sinh viên mới tiếp cận những thông tin cần thiết về truyền thống và đội ngũ cán bộ giảng viên của Khoa, về chương trình đào tạo của ngành học, về cách đăng ký tín chỉ...

Khoa hi vọng rằng các tân sinh viên Triết học và Quản lý nhà nước sẽ có thời gian học tập hiệu quả và nhiều ý nghĩa trong thời gian tới.

Người đăng: Khoa Lý luận chính trị