FACULTY OF POLITICAL THEORY

Chi đoàn lớp Triết học K33 - Ba năm hoạt động và phát triển

Chi đoàn lớp Triết học K33

Ba năm hoạt động và phát triển

Chi đoàn lớp Triết học K33 được thành lập và đi vào hoạt động vào ngày 28 tháng 9 năm 2009 (thời điểm bắt đầu học kỳ I của năm học 2009 – 2010, trong toàn bộ niên khóa 2009 – 2013 của tổ chức lớp). Chi đoàn là tổ chức đoàn cơ sở hạt nhân trực thuộc Liên chi đoàn Khoa Lý luận Chính trị - Đoàn trường Đại học Khoa học – Đại học Huế, với tổng số đoàn viên sinh hoạt tính tới thời điểm hiện nay là 54. Trong gần ba nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Chi ủy Chi bộ - Ban chủ nhiệm Khoa, cũng như Liên chi đoàn khoa Lý luận Chính trị và giáo viên cố vấn: Th.s Phan Doãn Việt, công tác đoàn và phong trào sinh viên của chi đoàn liên tục phát triển và gặt hái được nhiều thành tích. Cùng với thành phần BCH chi đoàn luôn được kiện toàn, nâng cao về phẩm chất đạo đức, năng lực điều hành, tổ chức công tác đoàn và phong trào sinh viên thì chất lượng của mỗi đoàn viên trong chi đoàn cũng luôn được nâng cao, khối đoàn kết trong chi đoàn ngày càng được củng cố. Trong gần 3 nhiệm kỳ hoạt động, chi đoàn luôn được đánh giá là một trong những tổ chức đoàn cơ sở vững mạnh, được BCH LCĐ chọn đề nghị xét khen thưởng đơn vị Tiên tiến – Vững mạnh cấp Đoàn trường và Đoàn Đại học Huế các năm 2010, 2011. Được Ban chủ nhiệm Khoa Lý luận Chính trị tuyên dương – khen thưởng với danh hiệu: “Đơn vị học tập và rèn luyện Tiên tiến cấp Khoa năm học 2010 – 2011”.

• Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy