FACULTY OF POLITICAL THEORY

0234.3825698

Video clip về các tiết mục văn nghệ của Công đoàn Khoa LLCT tại Hội diễn văn nghệ Tiếng hát CBVC – LĐ Trường Đại học Khoa học 2012

Các video clip được thực hiện bởi máy ảnh du lịch (compact) cho nên chất lượng hình ảnh được không tốt. Để tiện cho việc xem các video clip thuận tiện, người xem nên download hẳn các file video này về máy tính để xem hoặc người xem nên chờ một thời gian (phụ thuộc tốc độ của đường truyền internet hiện có) để trình duyệt internet tải hết rồi mới xem.

“Chưa bao giờ các thầy cô tôi hát như thế…!”

Hội diễn văn nghệ Tiếng hát CBVC – LĐ Trường Đại học Khoa học 2012

Hội diễn văn nghệ Tiếng hát CBVC – LĐ Trường Đại học Khoa học năm 2012 với chủ đề "Theo dòng thời gian"  nhằm hướng đến kỷ niệm 55 năm xây dựng và phát triển, là dịp để cán bộ viên chức và lao động gửi gắm tình cảm, lòng tự hào, niềm tin của mình đến Đảng quang vinh, Đất nước, quê hương tươi đẹp, quân đội nhân dân anh hùng, đến mái trường Đại học Khoa học yêu dấu; cũng là dịp để động viên, tăng cường quan hệ hợp tác, đoàn kết, giao lưu giữa CBVC của các đơn vị trong trường; thể hiện ý thức, tinh thần tập thể của các đoàn viên công đoàn; là dịp để CBVC-LĐ thể hiện tài năng của mình, cống hiến cho khán giả những giọng hát hay, điệu múa đẹp mắt; góp phần tích cực và có hiệu quả trong việc tạo không khí lành mạnh vui tươi, yêu đời trong toàn thể cán bộ Nhà trường.

Với tinh thần đó Công đoàn bộ phận Lý luận chính trị đã kêu gọi mọi công đoàn viên hưởng ứng và hăng hái tập luyện với 4 tiết mục tham gia:

1. Đồng ca:      Đất nước trọn niềm vui - Toàn thể CBVC của Khoa thể hiện.

2. Đơn ca:       Điệp khúc tình yêu - Do Nguyễn Thị Thu Hà thể hiện.

3. Song ca:      Ngày mùa - Do Nguyễn Thị Thắng và Dư Thị Huyền thể hiện.

4. Múa đơn:     Chảy đi sông ơi - Đặng Nữ Hoàng Quyên thể hiện.

Kết quả đội văn nghệ của CBVC Khoa Lý luận chính trị đạt được giải 3 toàn đoàn và giải nhất đặc biệt cho tiết mục múa đơn "Chảy đi sông ơi" của Đặng Nữ Hoàng Quyền.

Công đoàn khoa tham gia cứu trợ đồng bào lũ lụt tại Huyện Bố Trạch – Tỉnh Quảng Bình.

GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN GIỮA KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC HUẾ VÀ KHOA GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HUẾ - 2011

GIẢI BÓNG CHUYỀN CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC 2011

Trải qua hơn 2 tuần thi đấu trong những điều kiện thời tiết khác nhau, cùng với những khó khăn về nhân lực cho đội tuyển nhưng Đội bóng chuyền liên quân Lý luận Chính trị - Xã hội học đã cống hiến cho khán giả nhưng trận cầu hấp dẫn, gay cấn.  (trận gặp Liên quân Toán - Lý):
Sau đây là một số hình ảnh về các trận đấu của đội cũng như các thành viên tham gia đội bóng.

• Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy