FACULTY OF POLITICAL THEORY

0234.3825698

Lễ kết nạp đảng viên cho sinh viên Quách Hoàng Công, lớp Triết K32, Khoa Lý luận chính trị

Vào lúc 17h00, ngày 29/03/2012 tại Văn phòng Khoa Lý luận chính trị. Chi bộ Khoa đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho sinh viên Quách Hoàng Công. Là một sinh viên có lập trường tư tưởng vững vàng và đạo đức trong sáng, phấn đấu không ngừng trong suốt quá trình học tập, rèn luyện. Có nhiều cống hiến cho sự phát triển của các hoạt động phong trào Đoàn thể nói chung và hoạt động của Đội công tác xã hội của nhà trường nói riêng. Với những thành quả đó, Đảng bộ nhà trường, Chi bộ Khoa, Đoàn trường, LCĐ Đoàn và chi đoàn lớp đã xem xét, nhất trí và quyết định sinh viên Quách Hoàng Công được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Khoa Lý luận chính trị

Bí thư chi bộ, PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng trao quyết định kết nạp Đảng

cho sinh viên Quách Hoàng Công

Những bó hoa chúc mừng sinh viên Quách Hoàng Công

đến từ LCĐ Khoa, Tập thể lớp Triết K32

Sinh viên Quách Hoàng Công

Khoa Lý luận chính trị  31-03-2012  In
Ý kiến phản hồi
Chưa có ý kiến nào.
Gửi ý kiến phản hồi
Vui lòng Đăng nhập để gửi ý kiến phản hồi.
  • Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy