Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/khoallct/maincore.php on line 13

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/khoallct/maincore.php on line 14

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/khoallct/maincore.php on line 15

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/khoallct/maincore.php on line 16

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/khoallct/maincore.php on line 17
 FACULTY OF POLITICAL THEORY - Chuyên mục: Công đoàn khoa tham gia cứu trợ đồng bào lũ lụt tại Huyện Bố Trạch – Tỉnh Quảng Bình.

FACULTY OF POLITICAL THEORY

0234.3825698

Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/deptemplate/articles_view.php on line 34

Ngày 9/11/2010, Công đoàn phối hợp Đội Công tác Xã hội trực thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã tổ chức Đoàn cứu trợ đi đến Trường Tiểu học II Đại Trạch, Huyện Bố Trạch, Tỉnh Quảng Bình để hỗ trợ, tặng sách vở, bút viết, áo quần cho các em học sinh gặp khó khăn sau các trận lũ lụt vừa qua. Tham gia Đoàn cứu trợ có:  PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn Trường làm Trưởng đoàn, các đồng chí trong Ban Thường Vụ Công đoàn cùng cán bộ và nhóm sinh viên của Đội công tác xã hội Trường.

Chuyến đi này Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã tặng 50 bộ sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 5; 90 quyển sách tham khảo từ lớp 1-5; 20 cặp sách; 850 quyển vở; 227 bút; trên 300 bộ quần áo và chăn mền; bánh kẹo và 10 triệu đồng tiền mặt. Với tinh thần "Lá lành đùm lá rách, hướng về đồng bào bị lũ lụt" theo lời kêu gọi của Hiệu trưởng, Công đoàn Khoa đã vận động và kêu gọi đến mọi thành viên trong Khoa Lý luận chính trị quyên góp và ủng hộ cho hoạt động đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc này.

Trong đó, đặc biệt phải kể đến sự tham gia nhiệt tình của Đội Công tác xã hội đã vận động và tổ chức quyên góp từ các cá nhân, tập thể trong và ngoài trường với số tiền gần 12 triệu đồng và hơn 200 bộ áo quần, chăn mền...

Các em học sinh Trường Tiểu học II Đại Trạch nhận quà từ  Đoàn Cứu trợ của Trường Đại học Khoa học Huế

Ths. Đinh Thị Phòng - UVBCH Công đoàn trường, Chủ tịch Công đoàn Khoa

tham gia hoạt động cứu trợ tại Quảng Bình

Quách Hoàng Công - Đội trưởng Công tác xã hội trường ĐHKH tham gia hoạt động cứu trợ

Quách Hoàng Công và Đ/c Nguyễn Tường Du - Phó bí thư Đoàn trường tại Quảng Bình

Toàn thể cán bộ và sinh viên trong đoàn tham gia cứu trợ đồng bào lũ lụt tại Huyện Bố Trạch – Tỉnh Quảng Bình.

Khoa Lý luận chính trị  07-03-2012  In
Ý kiến phản hồi
Chưa có ý kiến nào.
Gửi ý kiến phản hồi
Vui lòng Đăng nhập để gửi ý kiến phản hồi.
  • Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy