FACULTY OF POLITICAL THEORY

0234.3825698

Lễ kết nạp đảng viên mới cho sinh viên Lê Văn Thuấn, lớp Triết k31, Khoa Lý luận chính trị - tại Phong Mỹ, Phong Điền, Thừa Thiên Huế.

Trong chiến dịch tình nguyện Hè 2011, Đoàn trường ĐHKH dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho các đoàn viên ưu tú tại xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Với sự tham gia của đại diện địa phương và đại điện của Đảng ủy nhà trường, đại diện của Chi ủy chi bộ Lý luận chính trị, Đoàn trường ĐHKH, đại diện của LCĐ Lý luận chính trị cùng với hơn 50 sinh viên tham gia đợt tình nguyện. Buổi lễ kết nạp Đảng cho sinh viên Nguyễn Văn Thuấn đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, qua đó cho thấy sự quan tâm của Đảng ủy nhà trường và chi bộ Khoa Lý luận chính trị với công tác phát triển đảng cũng như sự cố gắng phấn đấu không ngừng của những sinh viên đang học tập tại khoa và nhà trường nói chung.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ kết nạp cho sv Nguyễn Văn Thuấn - Triết K31:

(nhấn play và chờ một lúc để chương trình media chạy)

Khoa Lý luận chính trị  22-02-2012  In
Ý kiến phản hồi
Chưa có ý kiến nào.
Gửi ý kiến phản hồi
Vui lòng Đăng nhập để gửi ý kiến phản hồi.
  • Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy