Chuyên mục: Kiểm định chất lượng giáo dục

Các tin mới nhất

Khảo sát sơ bộ đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Ngày 3/1/2023, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác về khảo sát sơ bộ đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học của Trường ĐHKH, Đại học Huế.

Tập huấn Công tác Tự đánh giá CTĐT 3 ngành: Báo chí, Công nghệ thông tin và Kiến trúc.

Tập huấn Công tác Viết báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo 3 ngành: Báo chí, Công nghệ thông tin và Kiến trúc đã diễn ra tại phòng hội thảo KH2 vào sáng ngày 16/4/2021.

Tham dự buổi tập huấn có: Ban Giám hiệu; Lãnh đạo các Khoa: Báo chí – TT, Kiến trúc, Công nghệ thông tin; Ban Thư ký và Các nhóm công tác chuyên trách theo Quyết định Thành lập Hội đồng Tự đánh giá Chương trình đào tạo (QĐ 256-257-258/QĐ-ĐHKH ngày 08/4/2021); Trưởng Phòng KT&BĐCLGD và chuyên viên phụ trách mảng công tác BĐCLGD.

Trường Đại học Khoa học đón nhận Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục

Sáng ngày 02/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) - Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018 và đón nhận Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục.

Bế mạc Đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài Trường Đại học Khoa học.

Sáng ngày 19/5, tại Hội trường A1 – Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra bế mạc và ký kết biên bản hoàn đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài tại Trường ĐHKH, Đại học Huế.

Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường ĐHKH Huế.

Sáng ngày 15/5, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường ĐHKH Huế.

Tập huấn công tác chuẩn bị đón Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đến khảo sát chính thức tại Trường.

Sáng ngày 5/5, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức buổi tập huấn công tác chuẩn bị đón Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đến khảo sát chính thức tại Trường. PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã đến tham dự và phát biểu tại buổi tập huấn.

Làm việc với Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đến khảo sát sơ bộ tại Trường

Ngày 26/4, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục (KĐCLGD), Đại học Quốc Gia Hà Nội đã đến khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Hoàn thành đợt khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế tại Trường ĐH Khoa học Huế.

Chiều ngày 11/11 tại phòng Hội thảo KH2 (Trường ĐHKH) đã diễn ra buổi bế mạc đợt khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế tại Trường ĐHKH, ĐH Huế.

Khai mạc đợt khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế tại Trường Đại học Khoa học.

Sáng ngày 10/11, tại phòng hội thảo KH2 - Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã diễn ra lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế tại Trường ĐHKH Huế.

Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế đến khảo sát sơ bộ về công tác Tự đánh giá của Trường ĐHKH Huế.

Sáng ngày 3/11, Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế do PGS.TS Lê Văn Anh, Phó Giám đốc Đại học Huế làm trưởng đoàn đã đến khảo sát sơ bộ về công tác Tự đánh giá của Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), ĐH Huế.

Tập huấn triển khai công tác tự đánh giá.

Ngày 4/3, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã tổ chức buổi tập huấn triển khai công tác tự đánh giá. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng cùng các thành viên của hội đồng tự đánh giá được thành lập theo quyết định số 21/QĐ-ĐHKH ngày 27/01/2016, thành viên Ban thư ký và các nhóm công tác chuyên trách được thành lập theo quyết định số 36/QĐ-ĐHKH ngày 18/02/2016 của Hiệu trưởng đã đến tham dự đông đủ.

Chiều ngày 23/11/2010, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác khảo sát ý kiến sinh viên về hoạt động giảng dạy của giảng viên. Tham dự có: PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường cùng các Thầy trong Ban giám hiệu, các đ/c trong Ban TV CĐ trường; Trưởng các đơn vị; đại diện các Khoa và BM trực thuộc Trường; đại diện BCH CĐBP, Tổ CĐTT; Trưởng các BM thuộc Khoa và các GV quan tâm.

Các trường ĐH, CĐ phải công khai cam kết chất lượng giáo dục

Ngày 9/11, Bộ GD-ĐT yêu cầu các trường ĐH, CĐ thực hiện Quy chế công khai. Cụ thể như công khai cam kết chất lượng giáo dục và chất lượng giáo dục thực tế, điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục và công khai tài chính.

Tổ chức lấy ý kiến phản hồi của người học như thế nào?

Năm học 2010 – 2011 là năm học thứ hai Bộ GD&ĐT chỉ đạo thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/BCSĐ ngày 06/1/2010 của Ban Cán sự Đảng bộ GD&ĐT về đổi mới quản lý giáo dục đại học (GDĐH) giai đoạn 2010 – 2012 và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 05-NQ/BCSĐ theo quyết định số 179/QĐ-BGDĐT ngày 11/1/2010 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.

Trang: 1 2