Các tin mới nhất

Khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham gia Hội nghị Liên hiệp Quốc về Biến đổi khí hậu lần thứ 25

Từ ngày ngày 02 đến 13-12-2019 tại trung tâm hội nghị IFEMA, Madrid, Tây Ban Nha đã diễn ra Hội nghị của Liên Hiệp Quốc về Biến đổi khí hậu lần thứ 25 (COP25) với sự tham dự của khoảng 200 quốc gia. Đây là Hội nghị thường niên được tổ chức trong khuôn khổ Công ước khung Liên Hiệp Quốc về Biến đổi Khí hậu (UNFCCC).

Chiều ngày 11/12, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt của Trường để lấy ý kiến nhân sự bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024.

Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học tiếp đón và làm việc Đoàn Đại học Đức và Trưởng Bộ phận Hợp tác quốc tế Giáo dục đại học của DAAD tại Đức

Sáng ngày 9/12, PGS.TS Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (HUS) đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện 7 trường Đại học đến từ CHLB Đức do Ông Alexander AU Trưởng Bộ phận Hợp tác quốc tế Giáo dục đại học của DAAD tại Đức làm trưởng đoàn.

Tiếp và làm việc với Đoàn chuyên gia trong khuôn khổ Dự án Sa sút trí tuệ tại Việt Nam

Sáng ngày 9/12/2019, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với GS. TS. Ladson Hinton, Khoa Thần Kinh, Đại học California – Davis, Hoa Kỳ và PGS.TS. Nguyễn Ngọc Hường, Giám đốc hợp tác với Việt Nam và Đông Nam Á, Đại học South Carolina, Hoa Kỳ.

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Sáng ngày 5/12, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường ĐHKH nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Ký kết hợp tác với Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV KENT về đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên.

Ngày 3/12, Trường Đại học Khoa học(ĐHKH), Đại học Huế và công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV KENT đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác về đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên Trường ĐHKH.

Trường Đại học Khoa học tham dự Hội thảo quốc tế về giáo dục và nghiên cứu môi trường ở Châu Á năm 2019.

Từ ngày 26-28/11/2019, Hội thảo Quốc tế về Giáo dục và Nghiên cứu Môi trường ở Châu Á (International Symposium on Education and Research in Global Environmental Studies in Asia) đã được tổ chức ở Đại học Kyoto, Nhật Bản. Đây là hội thảo được tổ chức hằng năm dưới sự chủ trì của Đại học Kyoto, Nhật Bản với sự tài trợ của Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản (MEXT) và Cơ quan Phát triển Khoa học Nhật Bản (JSPS).

Sinh viên của Trường đoạt 2 Giải Nhì và 1 Giải Ba tại Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2019.

Ngày 1/12, tại Trường Đại học Xây dựng (Hà Nội) đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải thưởng \"sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2019. Đây là giải thưởng hàng năm do Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp Bộ Khoa học và Công nghệ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam tổ chức.

Chiều ngày 01/12, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cao học khoá năm 2019 liên kết với Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai.

Hội nghị Sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt giai đoạn 2017-2019.

Chiều ngày 29/10, tại Hội Trường A1, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức thành công Hội nghị Sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt giai đoạn 2017-2019

Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh khoá năm 2019.

Sáng ngày 29/11, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh khoá năm 2019.

Khai mạc Kỳ thi OLP Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế mở rộng năm 2019.

Chiều ngày 26/11, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra buổi khai mạc cuộc thi “OLP Khoa Công nghệ Thông tin, Trường ĐHKH mở rộng năm 2019”

Chương trình áo ấm mùa đông 2019 tại xã Hương Hữu, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế

Ngày 23/11/2019, đoàn công tác của Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế do đồng chí Nguyễn Tường Du, Phó Bí thư thường trực Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Nhà trường cùng đoán cán bộ và hơn 40 sinh viên tình nguyện đã tham gia chương trình \"ÁO ẤM MÙA ĐÔNG 2019\" tại xã Hương Hữu, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Kế hoạch khai giảng & đón tiếp nghiên cứu sinh và học viên cao học khóa năm 2019

1/.  Thời gian: 8h00 ngày 29/11/2019 tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học, 77 Nguyễn Huệ, Thành phố Huế.

2/. Thành phần tham dự Lễ khai giảng:

- Ban tổ chức Lễ khai giảng SĐH khóa năm 2019 theo Quyết định số 252/QĐ- ĐHKH ngày 30 tháng 10 năm 2019 của Hiệu trưởng trường ĐHKH

- Đại diện Ban chủ nhiệm khoa, Bộ môn có đào tạo SĐH (theo lịch tuần);

- Trợ lý đào tạo Sau đại học Khoa (theo lịch tuần);

- Đại diện các Phòng chức năng và Trung tâm Thông tin Thư viện (theo lịch tuần);

- Nghiên cứu sinh và học viên cao học khóa năm 2019 (theo thông báo nhập học);

- Đại biểu ngoài trường (theo giấy mời).

3/. Học viên làm việc với phòng ĐTSĐH: Từ 9h00 đến 9h30 tại Hội trường A1.

4/. Các Khoa tổ chức đón tiếp, gặp mặt nghiên cứu sinh và học viên cao học khóa năm 2019:

- Từ 9h30 đến 11h00 tại Khoa.

Trân trọng.

Trường Đại học Khoa học đạt giải Nhất đồng đội tại Giải cầu lông Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế 2019

Ngày 23/11/2019, tại Nhà thi đấu Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế, đã diễn ra Lễ Bế mạc giải cầu lông Hội Thể thao Đại học và Chuyên Nghiệp Huế năm 2019. Theo đó, đội tuyển cầu lông của Trường Đại học Khoa học đã xuất sắc vượt qua 10 đơn vị với hơn 200 vận động viên đến từ các trường Đại học, Khoa trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế để đạt giả Nhất đồng đội.

Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020.

Ngày 22/11, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2019-2020.

Trang: 1 . . . 23 24 25 26 27 28 29 . . . 82