Chương trình: "KẾT NỐI YÊU THƯƠNG - XUÂN NHÂM DẦN - 2022" và ra mắt Quỹ học bổng: "KHÁT VỌNG XANH"

Sáng 24/1, tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế diễn ra chương trình “Kết nối yêu thương - xuân Nhâm Dần” và ra mắt quỹ học bổng “Khát vọng xanh”

Tham dự chương trình có: PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, P. Hiệu trưởng; ThS. Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Bí thư Đoàn Trường, Phó Trưởng phòng ĐTĐH&CTSV; Thầy Nguyễn Tường Du, Chủ tịch Hội sinh viên Trường; TS. Nguyễn Văn Hùng, Phó Trưởng ban điều hành Khối THPT Chuyên; Thầy Tôn Thất Tuấn, Bí thư LCĐ Khối THPT Chuyên; Thầy Cô giáo viên chủ nhiệm các lớp và toàn thể các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận quà hỗ trợ.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, quỹ học bổng “Khát vọng xanh” sẽ đồng hành liên tục với các học sinh khối trung học phổ thông (THPT) chuyên của nhà trường trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào để tiếp thêm động lực giúp các em nỗ lực theo đuổi con đường học tập. Nguồn quỹ học bổng sẽ kêu gọi, vận động từ các cán bộ, giảng viên nhà trường và giáo viên khối THPT, cựu học sinh, hội phụ huynh, các đơn vị doanh nghiệp, mạnh thường quân.

Tại chương trình “Kết nối yêu thương - xuân Nhâm Dần”, đại diện nhà trường và các đơn vị đã trao 15 suất học bổng (7 suất trị giá 1 triệu đồng/suất và 8 suất trị giá 500 nghìn đồng/suất) cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi, gia đình neo đơn, khuyết tật, những học sinh có gia đình vừa chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID-19 cũng như đợt bão lũ trong năm 2021 đang theo học ở các lớp Khối THPT Chuyên của Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình

Người đăng: Admin khối chuyên
Được đăng ở: Trường THPT Chuyên