Tin tức

Hội thi "Khéo tay hay làm" chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Để thiết thực chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, kỷ niệm 65 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, chiều ngày 08/3/2022, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Hội thi “Khéo tay hay làm”.

Hội thi đã nhận được được sự quan tâm và động viên của PGS.TS Nguyễn Duân – Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế, PGS.TS Trần Ngọc Tuyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đại diện các tổ chức Đoàn Thanh niên CSHCM và Hội Cựu chiến binh Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các thành viên Ban Chấp hành CĐCS, đặc biệt là sự tham gia nhiệt tình của các đội thi và các cổ động viên.

Ngoài chào mừng các sự kiện quan trọng, Hội thi là dịp để đội ngũ viên chức, lao động Nhà trường trổ tài khéo léo, tinh tế và sáng tạo trong việc cắt tỉa hoa, củ, quả nghệ thuật, tạo ra sân chơi bổ ích, đoàn kết, thi đua và không khí sôi động…

Các sản phẩm nghệ thuật dự thi đều mang vẻ đẹp riêng về hình thức, ý nghĩa ca ngợi hình tượng người phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước, đảm việc nhà, những người mẹ, người vợ không chỉ hết lòng vì gia đình mà còn cống hiến cho xã hội phát triển...

Hội thi đã dành giải Nhất cho đội Phòng Kế hoạch, tài chính và Cơ sở vật chất, giải Nhì cho đội Trung tâm Thông tin – Thư viện, hai giải Ba trao cho hai đội Khoa Hóa học và Khoa Kiến trúc, giải Khuyến khích trao cho ba đội Khoa Lý luận chính trị, Khoa Báo chí – Truyền thông, liên quân Phòng Đào tạo Đại học và Công tác sinh viên - Phòng Khảo thí và Bảo đảm chất lượng giáo dục, giải thưởng cổ động viên ấn tượng trao cho Khoa Báo chí – Truyền thông, Trung tâm Thông tin – Thư viện. Các đội thi còn lại nhận giải Phong trào.

Cũng tại Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng của cuộc thi “Khoảnh khắc công đoàn” cho các đơn vị có hình ảnh và video chất lượng về việc tổ chức hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, gồm các đơn vị: Phòng Đào tạo Đại học và Công tác sinh viên, Khoa Báo chí – Truyền thông, Trung tâm Thông tin - Thư viện, Khoa Ngữ văn.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Người đăng: Administrator

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp