Các tin mới nhất

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đăng cai Olympic Tin học năm 2023

Chiều ngày 9.12 tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã diễn ra buổi lễ bế mạc cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 31 (OLP’22), Procon Việt Nam và Kỳ thi Lập trình sinh viên quốc tế ICPC khu vực Châu Á – Hochiminh City năm 2022.

Seminar tổng kết Dự án Erasmus+ DVINE 2019-2022

Trong khuôn khổ Dự án “Đổi mới toàn diện chương trình đào tạo dựa trên năng lực nhằm nâng cao giá trị cuộc sống ở Việt Nam” (Holistic tools for compentence-based curricula to promote Dignity in Vietnam and Nepal), Dự án đã tổ chức seminar tổng kết với chủ đề “Hành trình kết nối và triển vọng hợp tác trong tương lai”. Seminar được tổ chức trong 2 ngày 08 và 09 tháng 12 năm 2022.

Làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty TNHH Canvas Gate, Nhật Bản

Sáng ngày 8/12, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty TNHH Canvas Gate, Nhật Bản.

Thúc đẩy hợp tác doanh nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật

Ngày 03/12/2022, PGS. TS. Trần Ngọc Tuyền - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã dẫn đầu đoàn công tác đã đến làm việc với Công ty Cổ phần Tư vấn và Xây dựng 23 và Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư Din Capital tại Đà Nẵng. PGS. TS. Trần Ngọc Tuyền đánh giá cao sự lớn mạnh của các doanh nghiệp trong thời gian vừa qua, đặc biệt đây là những doanh nghiệp do cựu sinh viên Khoa Địa lý - Địa chất, Trường Đại học Khoa học làm Tổng giám đốc và điều hành hoạt động với quy mô lớn, hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, hoạt động nghiên cứu khoa học cũng được các doanh nghiệp đầu tư và có nhiều kết quả quan trọng.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC, ĐẠI HỌC HUẾ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI CÔNG TY FPT SOFTWARE

Ngày 28/12/2022, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có chuyến thăm, làm việc và ký kế thỏa thuận hợp tác (MOU) với FPT Software.

Bế mạc Giải cầu lông hội thể thao đại học và chuyên nghiệp Huế năm 2022

02-12-2022 Công đoàn

Ngày 29/11/2022, tại nhà thi đấu Khoa Giáo dục - Thể chất đã diễn ra các nội dung chung kết của giải đấu.

Ngày 01/12, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức người lao động Trường ĐHKH năm học 2022 – 2023.

11 sản phẩm được trao giải “Sáng kiến truyền thông về rác thải nhựa”

Sáng 26/11, Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên (WWF) tại Việt Nam và Trường đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi tìm kiếm “Sáng kiến truyền thông về rác thải nhựa”.

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 19/11, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chương trình Ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác đào tạo, tuyển dụng sinh viên Khoa Lịch sử giữa Trường Đại học Khoa học và các doanh nghiệp

Tối ngày 14.11.2022 tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra buổi Ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác đào tạo, tuyển dụng sinh viên Khoa Lịch sử giữa Trường Đại học Khoa học và các doanh nghiệp.

Ngày 10/11, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội thảo nội bộ về “Vai trò của chuyển đổi số và công nghệ địa không gian trong cuộc cách mạng 4.0”

CHƯƠNG TRÌNH “SẮC MÀU TUỔI TRẺ HUSC 2022”

Nằm trong chuỗi chương trình hoạt động Đoàn và phong trào sinh viên, ngày 6/11, trường Đại học Khoa học đã tổ chức Ngày hội Chào đón Tân sinh viên K46 và học sinh Khối 10 Trường THPT Chuyên HUSC mang tên “SẮC MÀU TUỔI TRẺ HUSC 2022”.

Khai mạc Hội sách Huế - Di sản Văn hóa chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngày 16/11, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế phối hợp với Công ty cổ phần tri thức văn hoá sách Việt Nam – Vietnambook tổ chức chương trình Hội sách Huế - Di sản Văn hóa chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

THÔNG BÁO SỐ 2 Về việc tổ chức Hội nghị Vật lý Thừa Thiên Huế 2022

Phát huy thành công Hội nghị Vật lý Thừa Thiên Huế các năm trước, nhằm nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, nâng cao trình độ chuyên môn Vật lý của các Trường Đại học, Cao đẳng và các trường THPT trong địa bàn khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, Hội Vật lý Thừa Thiên Huế phối hợp với Viện Vật lý, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức “Hội nghị Vật lý Thừa Thiên Huế 2022”. Đây là cơ hội để đẩy mạnh việc hợp tác và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học của các đơn vị, nhằm thực hiện chương trình phát triển Vật lý đến năm 2025 và những năm tiếp theo của Thủ tướng Chính phủ.

Trang: 1 . . . 9 10 11 12 13 14 15 . . . 83