Tin tức

Bế mạc Giải bóng đá viên chức và người lao động Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế năm 2024

Chiều ngày 22/3/2024, tại Khu Văn hoá Thể thao, Trường Đại học Khoa học đã diễn ra 02 trận đấu nam nữ viên chức và người lao động năm 2024; Trận 1: chung kết liên quân nam 7 người và Trận 2: giao hữu liên quân nữ 5 người và bế mạc Giải bóng đá đoàn viên, viên chức và người lao động năm 2024.

Giải bóng đá viên chức và người lao động năm 2024 do Công đoàn Trường tổ chức là một trong những hoạt động phong trào ý nghĩa, nhận được sự quan tâm và ủng hộ của lãnh đạo Nhà trường cùng các đơn vị; đặc biệt là sự tham gia nhiệt tình của các vận động viên từ các công đoàn bộ phận và tổ công đoàn trực thuộc trong Nhà trường. Giải đấu đã thiết thực động viên, khuyến khích phong trào luyện tập thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng trong toàn thể đoàn viên Nhà trường, tăng cường tinh thần đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau.

Giải bóng được tổ chức từ ngày 29/02/2024 đến ngày 22/3/2024, trải qua các trận đấu hào hứng và sôi nổi, các cầu thủ đã xuất sắc cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, những tình huống lý thú.

Tham dự Lễ bế mạc và trao giải có sự hiện diện của TS Bùi Quang Vũ – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS Trần Ngọc Tuyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Đồng chí Nguyễn Đăng Trường - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, đại diện lãnh đạo các đơn vị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà – Phó Chủ tịch Phụ trách CĐCS cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành CĐCS, các Chủ tịch CĐBP, Tổ trưởng TCĐTT, vận động viên tham gia giải đấu, Tổ trọng tài và đông đảo cán bộ, sinh viên đến cổ vũ.

Kết thúc giải đấu, kết quả như sau:

  1. Liên quân nam

- Giải Nhất: Liên quân Đội 2 gồm Khoa Điện, Điện tử và Công nghệ Vật liệu, Khoa Lý luận chính trị, Khoa Xã hội học và Công tác xã hội, Khoa Địa lý và Địa chất, Trường THPT Chuyên Khoa học Huế.

- Giải Nhì: Liên quân Đội 3 gồm Khoa Công nghệ Thông tin, Phòng Tổ chức và Hành chính, Phòng Kế hoạch, Tài chính và Cơ sở vật chất, Phòng Đào tạo Đại học và Công tác Sinh viên, Phòng Đào tạo Sau Đại học, Phòng Khoa học, Công nghệ và Hợp tác Quốc tế, Phòng Khảo thí và Bảo đảm chất lượng giáo dục, Trung tâm Thông tin và Thư viện.

- Đồng giải Ba: Liên quân Đội 1 gồm Khoa Hóa học, Khoa Lịch sử, Khoa Môi trường, Khoa Toán và liên quân Đội 4 gồm Khoa Kiến trúc, Khoa Báo chí và Truyền thông, Khoa Ngữ văn, Khoa Sinh học.

- Giải Thủ môn xuất sắc: Nguyễn Quỳnh Trường.

- Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng: Hoàng Đại Long.

  1. Liên quân nữ

- Giải nhất: Liên quân Đội 2 gồm các Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Hóa học, Khoa Lịch sử, Khoa Môi trường, Khoa Toán, Khoa Điện, Điện tử và Công nghệ Vật liệu, Khoa Lý luận chính trị, Khoa Xã hội học và Công tác xã hội, Khoa Địa lý và Địa chất, Khoa Kiến trúc, Khoa Báo chí và Truyền thông, Khoa Ngữ văn, Khoa Sinh học.

- Giải Nhì: Liên quân Đội 1 gồm Phòng Tổ chức và Hành chính, Phòng Kế hoạch, Tài chính và Cơ sở vật chất, Phòng Đào tạo Đại học và Công tác Sinh viên, Phòng Đào tạo Sau Đại học, Phòng Khoa học, Công nghệ và Hợp tác Quốc tế, Phòng Khảo thí và Bảo đảm chất lượng giáo dục, Trung tâm Thông tin và Thư viện, Trường THPT Chuyên Khoa học Huế.

Một số hình ảnh:

 

 

Thanh Văn

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp