Chuyên mục: Đào tạo Đại học & Công tác Sinh viên

Các tin mới nhất

Lễ Công bố Quyết định thành lập Đội sinh viên tự quản, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế

Ngày 07/3/2018, tại Hội trường A1 Trường Đại học Khoa học đã diễn ra Lễ công bố quyết định thành lập “Đội sinh viên tự quản” gồm 21 thành viên. Trong đó gồm 1 đội trưởng, 2 đội phó và các tổ viên đại diện cho các Khoa.

Lễ Ký kết biên bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Khoa học và Công ty TNHH Esuhai và Hội thảo “Du học và cơ hội việc làm tại Nhật Bản”

Chiều ngày 15/01, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Trường ĐHKH và Công ty TNHH Esuhai và Hội thảo “Du học và cơ hội việc làm tại Nhật Bản”.

Lễ kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên và hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2018)

Chiều 07/01/2018 tại Hội trường A1, Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2018).

GS.TS. Nguyễn Hoàng Lộc được tín nhiệm giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học ngành Sinh học – Nông nghiệp thuộc Quỹ phát triển khoa học và công nghệ quốc gia

Ngày 28 tháng 12 năm 2017, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ phát triển khoa học và công nghệ quốc gia (NAFOSTED) đã ký quyết định số 243/QĐ-HĐQL-NAFOSTED  về việc thành lập các Hội đồng khoa học trong lĩnh vực Khoa học tự nhiên và kỹ thuật nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đoàn Đại học Huế kiểm tra công tác đào tạo, khảo thí tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Sáng ngày 31/10, Đoàn công tác Đại học Huế do TS. Nguyễn Công Hào, Trưởng Ban Thanh Tra và Pháp chế, Đại học Huế làm Trưởng đoàn (theo quyết định số 1112/QĐ – ĐHH ngày 6/10/2017 Giám đốc Đại học Huế) đã về kiểm tra công tác đào tạo, khảo thí tại Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế.

Tiếp và làm việc với Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam (SDV)

Ngày 14/10/2017, Công ty TNHH Samsung Display Việt nam (SDV) đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Gặp mặt sinh viên Lào học tập tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế năm học 2017-2018.

Sáng ngày 13/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi gặp mặt sinh viên Lào đang học tập tại Trường năm học 2017 – 2018.

25 giảng viên của Trường được nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo kỹ năng mềm.

Sáng ngày 26/9 tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học Huế phối hợp với Viện Đào tạo Nghề nghiệp, Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ trao chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo kỹ năng mềm cho 25 cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Khoa học Huế tham gia khoá đào tạo kỹ năng mềm tại ĐH Công nghệ TP. HCM.

Tiếp và làm việc với Công ty TNHH Esuhai, Trường KaiZen Yoshida của Nhật Bản.

Sáng ngày 12/9, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với công ty TNHH Esuhai, Trường KaiZen Yoshida của Nhật Bản. Cùng tham dự tiếp đoàn còn có đại diện lãnh đạo các Phòng Đào tạo Đại học, Phòng KHCN-HTQT, Phòng CTHS – SV, Phòng KHTC-CSVC; đại diện Ban chủ nhiệm Khoa CNTT, Khoa Vật lý; giảng viên các Khoa Điện tử Viễn thông và Kiến trúc.

Hơn 1100 sinh viên khoá K41 tham gia nhập học

Trong 2 ngày 23 - 24/8, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức buổi đón tiếp sinh viên hệ chính quy Khóa K41 (thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Khoa học Huế trong đợt xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2017) đến làm thủ tục nhập học

KẾ HOẠCH VÀ THỦ TỤC ĐÓN TIẾP TÂN SINH VIÊN KHÓA 41 NHẬP HỌC NĂM 2017

ĐỊA ĐIỂM VÀ THỜI GIAN

- Địa điểm: Phòng E.202, E.203 dãy nhà E Trường Đại học Khoa học- 77 Nguyễn Huệ, Tp. Huế.

- Thời gian:

- Từ 07h30 ngày 23 tháng 08 năm 2017: Hán- Nôm; Đông phương học; Triết học; Lịch sử; Ngôn ngữ học; Văn học; Xã hội học; Báo chí; Sinh học; Công nghệ sinh học; Vật lý học; Hóa học; Địa chất học; Địa lý tự nhiên; Khoa học môi trường; Toán học; Toán ứng dụng; Kỹ thuật địa chất; Kỹ thuật trắc địa- bản đồ, Quản lý tài nguyên và môi trường.

Trường ĐH Khoa học Huế - cơ sở đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội

Tại sao bạn chọn Trường ĐH Khoa học Huế (Đại học Huế) tại TP Huế? Bởi vì, ở đó, sinh viên được học những chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp, cung cấp những kiến thức cơ bản, có phương pháp mang tính định hướng cao, cập nhật các xu hướng mới trong khoa học công nghệ, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng và của xã hội.

888 sinh viên được công nhận và trao Bằng tốt nghiệp đại học năm 2017.

Sáng ngày 30/06, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho sinh viên hệ 4 năm Khoá 37 (2013 – 2017) và hệ 5 năm Khoá K36 (2012 – 2017). Tham dự có: PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế; TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng cùng các thầy trong Ban giám hiệu; lãnh đạo các Phòng chức năng, Trung tâm thông tin – thư viện, các Khoa và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể sinh viên được công nhận và phát bằng tốt nghiệp Đại học năm 2017.

Khai mạc “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và thông tin việc làm năm 2017”

Sáng ngày 7/5, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã tổ chức chương trình “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và thông tin việc làm năm 2017”.

Hội thảo “Định hướng du học và làm việc tại Nhật Bản”

Ngày 20/3, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế phối hợp với công ty TNHH Đầu tư Hợp tác Quốc tế Daystar tổ chức hội thảo “Định hướng du học và làm việc tại Nhật Bản”.

Toạ đàm “Người phụ nữ thành đạt trước hội nhập”

Ngày 15/3/2017, trong khuôn khổ chương trình trao học bổng Microsoft dành cho nữ sinh ngành Công nghệ thông tin (CNTT) được tổ chức tại Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế, Ban tổ chức đã  cũng tổ chức thành công chương trình tọa đàm nữ sinh với chủ đề “Người Phụ nữ thành đạt trước Hội nhập”.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8