Chuyên mục: Hợp tác quốc tế

Các tin mới nhất

Làm việc với các giáo sư đến từ ĐH Shizuoka và ĐH Yokohama, Nhật Bản

Ngày 9/11, Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và làm việc với các Giáo sư đến từ Đại học Shizuoka và Đại học Yokohama, Nhật Bản. PGS.TS. Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các Phòng KHCN-HTQT, KHTC-CSVC, Ban chủ nhiệm Khoa Địa lý – Địa chất và Môi trường đã tham dự và tiếp đoàn

Trường Đại học Khoa học thăm và làm việc với ĐH Savannakhet, Lào.

Nhận lời mời từ ông Hiệu trưởng Trường Đại học Savannakhet - Lào, từ ngày 24 – 26/10, đoàn gồm 3 cán bộ Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế do PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã đến tham dự lễ kỷ niệm 2 năm thành lập Trường Đại học Savannakhet, Lào. Cùng đi còn có: TS. Lê Thị Kim Lan, Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học và CN. Trần Thị Thảo Hiền, Chuyên viên Phòng KHCN-HTQT.

Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Savannakhet, Lào.

Chiều ngày 4/10, tại phòng G13, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Savanakhet, Lào.

Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Huế thăm và làm việc với Đại học Savannakhet, Lào và Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan.

Trong hai ngày 25/8 và 26/8/2011, Đoàn Trường Đại học Khoa học Huế do PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Đại học Savannakhet, Lào và Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan.

Trang: 1 . . . 13 14 15 16