Chuyên mục: Hợp tác quốc tế

Các tin mới nhất

Khai mạc chương trình trao đổi sinh viên với Đại học Khon Kean, Thái lan.

Sáng ngày 8/4, tại phòng họp tầng 2 nhà A, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức khai mạc chương trình trao đổi sinh viên với Đại học Khon Kean, Thái Lan. PGS.TS Nguyễn Văn Hợp, Trưởng phòng KHCN-HTQT đã tham dự và phát biểu chào mừng.

Tiếp và làm việc với Đại học San Jose, Hoa Kỳ.

Sáng ngày 11/3, đại diện Đại học San Jose, Hoa Kỳ đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Khoa học Huế. TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng đã tham dự tiếp đoàn. 

Tiếp và làm việc với đại diện UNESCO tại Việt Nam.

Chiều ngày 5/3, Trường Đại học Khoa học(ĐHKH) Huế đã có buổi tiếp và làm việc với bà Kathernine Muller – Marine, trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam. 

Tiếp và làm việc với Đoàn Đại học Khoa học và Công nghệ Đài Loan

Ngày 6/3, Đoàn các giáo sư Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Đài Loan đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Khoa học Huế để giới thiệu về các chương trình học bổng sau đại học đến với sinh viên và học viên cao học các ngành Vật lý, Điện tử viễn thông và Công nghệ thông tin của Trường.

Thử nghiệm mô hình phòng học trực tuyến và seminar khoa học của GS.Yoshimi Suzuki, ĐH Shizuoka, Nhật Bản

Từ ngày 22/1 đến ngày 25/1, Đại học Shizuoka - Nhật Bản đã tiến hành lắp đặt và chạy thử nghiệm mô hình phòng học trực tuyến (remote class) tại phòng hội thảo H2 của Trường Đại học Khoa học Huế

Ký kết biên bản ghi nhớ với Trường Công tác Xã hội, Đại học Hawai Pacific, Hoa Kỳ.

Chiều ngày 7/1, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã có buổi làm việc với Bà Lorraine C. Marais, Hiệu trưởng Trường Công tác Xã hội, ĐH Hawai Pacific, Hoa Kỳ để ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về nghiên cứu và đào tạo trong lĩnh vực công tác xã hội.

Hội thảo quốc tế: Địa công trình ứng phó với Biến đổi khí hậu và phát triển bền vững cơ sở hạ tầng

Ngày 17.12, tại thành phố Huế, Trường ĐH Khoa học- ĐH Huế phối hợp với Hội Địa chất công trình và Môi trường Việt Nam đã tổ chức Hội thảo quốc tế với chủ đề “Địa công trình ứng phó với Biến đổi khí hậu và phát triển bền vững cơ sở hạ tầng”. Tham dự có khoảng 200 nhà khoa học, giảng viên các trường đại học, viện nghiên cứu trong nước và nước ngoài.

Đoàn các Giáo sư Đại học Khoa học công nghệ quốc gia Đài Loan (NTUST) đến làm việc và seminar chuyên đề cho cán bộ và sinh viên Khoa Hóa học.

Sáng ngày 12/12, tại Hội trường A1, Đoàn các giáo sư trường Đại học Khoa học Công nghệ quốc gia Đài Loan (NTUST) đã có buổi seminar chuyên đề cho cán bộ và sinh viên Khoa Hóa học

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí cho sinh viên.

Sáng ngày 10/12, tại phòng hội thảo H2, Khoa Báo chí – Truyền thông, Trường ĐHKH Huế đã khai mạc Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí do GS. Hartwell Jay Craig, ĐH Hawaii, Hoa Kỳ tham gia giảng dạy.

Tiếp và làm việc với đoàn các Trường Đại học Nhật Bản.

Sáng ngày 21/11, Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và làm việc với văn phòng VKCO (văn phòng hợp tác Đại học quốc gia Hà nội và Đại học Kyoto) và đại diện 5 trường Đại học Nhật Bản: ĐH Kansai, ĐH Wasade, ĐH Tokyo, ĐH Kyoto và ĐH Doshisha. 

Ký kết thỏa thuận trao đổi sinh viên và giảng viên giữa Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế và Trường Kiến trúc Quốc gia Grenoble, Pháp.

Sáng ngày 16/11, Trường Đại học Khoa học Huế đã long trọng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận trao đổi sinh viên và giảng viên giữa Trường ĐHKH Huế và Trường Kiến trúc Quốc gia Grenoble, Pháp. 

Tiếp và làm việc với Đại học Tottori, Nhật Bản.

Chiều ngày 2/11, Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và làm việc ông TSUTSI Kazumobu, Đại học Tottori, Nhật Bản. 

Hội thảo quốc tế các nước tiểu vùng sông Mêkông (GMS) lần thứ 3.

Sáng ngày 23/10, tại hội trường A1, Khoa Kiến trúc Trường Đại học Khoa học Huế kết hợp với Khoa Kiến trúc Đại học Chiang Mai Thái Lan tổ chức Hội thảo quốc tế các nước tiểu vùng sông Mê kông lần thứ 3.

Tiếp và làm việc với Đại học Udon Thani Rajabhat, Thái Lan.

Sáng ngày 9/10, Trường Đại học Khoa học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại học Udon Thani Rajabhat, Thái Lan. TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng và PGS.TS Nguyễn Văn Hợp, Trưởng phòng KHCN-HTQT đã tham dự tiếp đoàn.

Tiếp và giao lưu với đoàn cán bộ, sinh viên Đại học KhonKean, Thái Lan

Chiều ngày 8/10, Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và giao lưu với đoàn gồm 70 sinh viên và 5 cán bộ do PGS.TS Weerapol Taweenan, Phó trưởng phòng CTSV, ĐH KhonKean, Thái Lan làm Trưởng đoàn. Tiếp đoàn có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Hợp, Trưởng phòng KHCN-HTQT cùng cán bộ và sinh viên của Trường Đại học Khoa học Huế

Tiếp và làm việc với Đại học Kumamoto, Nhật Bản

Chiều ngày 4/9, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đạii học Kumamoto, Nhật Bản.

 

Trang: 1 . . . 10 11 12 13 14 15

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp