Chuyên mục: Hợp tác quốc tế

Các tin mới nhất

Tiếp và làm việc với Đại học SaKon NaKhon, Thái Lan.

Sáng ngày 28/6, Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và làm việc với Trường Đại học SaKon NaKhon, Thái Lan và 45 cán bộ, sinh viên từ các Trường đại học ở Thái Lan, Lào và Việt Nam tham gia dự án trao đổi sinh viên giữa các nước tiểu vùng sông Mê kông năm 2013.

Đoàn các chuyên gia từ Quỹ Rosa Luxemburg, CHLB Đức đến làm việc với Trường.

Sáng ngày 24/6, đoàn gồm các chuyên gia từ Quỹ Rosa Luxemburg, CHLB Đức đã đến thăm và làm việc với Trường. Tiếp đoàn có: PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng và các thành viên  của Trường tham gia dự án do Quỹ Rosa Luxemburg tài trợ.

Tiếp và làm việc với Đại học Sư phạm Quảng Tây, Trung Quốc

Chiều ngày 21/6, TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn cán bộ Đại học Sư phạm Quảng Tây, Trung Quốc do PGS. TS. Cai Changzhuo – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

Bế mạc chương trình trao đổi sinh viên với ĐH Bansomdej, Thái Lan.

Chiều ngày 14/6, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức bế mạc chương trình trao đổi sinh viên với ĐH Bansomdej, Thái Lan.

Trao đổi và chia sẻ về hoạt động giáo dục và đào tạo ở Việt Nam cho cán bộ và sinh viên ĐH Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan.

Sáng ngày 10/6, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức buổi trao đổi và chia sẻ về hoạt động giáo dục và đào tạo ở Việt Nam cho cán bộ và sinh viên ĐH Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan.

Khai mạc chương trình trao đổi sinh viên với ĐH Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan

Sáng ngày 5/6, tại phòng hội thảo H2, Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế đã tổ chức khai mạc chương trình trao đổi sinh viên với ĐH Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng và PGS.TS Nguyễn Văn Hợp, Trưởng phòng KHCN-HTQT đã đến tham dự và phát biểu chào mừng.

Bế mạc chương trình trao đổi sinh viên Đại học Khon Kean, Thái Lan.

Chiều ngày 25/4, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức bế mạc chương trình trao đổi sinh viên với Đại học Khon Kean, Thái Lan. PGS. TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng đã tham dự và phát biểu tại buổi lễ.

Triển lãm và hội thảo về di sản văn hóa Chămpa ở Miền Trung Việt Nam

Ngày 15/4, tại Bảo tàng Lịch sử và Cách mạng TT Huế, Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế phối hợp với ĐH Bách Khoa Marche – Italia và Bảo tàng Lịch sử Cách mạng TT Huế đã tổ chức Triển lãm và Hội thảo Khoa học về di sản văn hóa Chămpa ở Miền Trung Việt Nam.

Khai mạc chương trình trao đổi sinh viên với Đại học Khon Kean, Thái lan.

Sáng ngày 8/4, tại phòng họp tầng 2 nhà A, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức khai mạc chương trình trao đổi sinh viên với Đại học Khon Kean, Thái Lan. PGS.TS Nguyễn Văn Hợp, Trưởng phòng KHCN-HTQT đã tham dự và phát biểu chào mừng.

Tiếp và làm việc với Đại học San Jose, Hoa Kỳ.

Sáng ngày 11/3, đại diện Đại học San Jose, Hoa Kỳ đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Khoa học Huế. TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng đã tham dự tiếp đoàn.

Tiếp và làm việc với đại diện UNESCO tại Việt Nam.

Chiều ngày 5/3, Trường Đại học Khoa học(ĐHKH) Huế đã có buổi tiếp và làm việc với bà Kathernine Muller – Marine, trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam.

Tiếp và làm việc với Đoàn Đại học Khoa học và Công nghệ Đài Loan

Ngày 6/3, Đoàn các giáo sư Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Đài Loan đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Khoa học Huế để giới thiệu về các chương trình học bổng sau đại học đến với sinh viên và học viên cao học các ngành Vật lý, Điện tử viễn thông và Công nghệ thông tin của Trường.

Thử nghiệm mô hình phòng học trực tuyến và seminar khoa học của GS.Yoshimi Suzuki, ĐH Shizuoka, Nhật Bản

Từ ngày 22/1 đến ngày 25/1, Đại học Shizuoka - Nhật Bản đã tiến hành lắp đặt và chạy thử nghiệm mô hình phòng học trực tuyến (remote class) tại phòng hội thảo H2 của Trường Đại học Khoa học Huế

Ký kết biên bản ghi nhớ với Trường Công tác Xã hội, Đại học Hawai Pacific, Hoa Kỳ.

Chiều ngày 7/1, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã có buổi làm việc với Bà Lorraine C. Marais, Hiệu trưởng Trường Công tác Xã hội, ĐH Hawai Pacific, Hoa Kỳ để ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về nghiên cứu và đào tạo trong lĩnh vực công tác xã hội.

Hội thảo quốc tế: Địa công trình ứng phó với Biến đổi khí hậu và phát triển bền vững cơ sở hạ tầng

Ngày 17.12, tại thành phố Huế, Trường ĐH Khoa học- ĐH Huế phối hợp với Hội Địa chất công trình và Môi trường Việt Nam đã tổ chức Hội thảo quốc tế với chủ đề “Địa công trình ứng phó với Biến đổi khí hậu và phát triển bền vững cơ sở hạ tầng”. Tham dự có khoảng 200 nhà khoa học, giảng viên các trường đại học, viện nghiên cứu trong nước và nước ngoài.

Đoàn các Giáo sư Đại học Khoa học công nghệ quốc gia Đài Loan (NTUST) đến làm việc và seminar chuyên đề cho cán bộ và sinh viên Khoa Hóa học.

Sáng ngày 12/12, tại Hội trường A1, Đoàn các giáo sư trường Đại học Khoa học Công nghệ quốc gia Đài Loan (NTUST) đã có buổi seminar chuyên đề cho cán bộ và sinh viên Khoa Hóa học

Trang: 1 . . . 10 11 12 13 14 15 16