Khoa Lịch sử

Lễ Kết nạp Đảng viên năm 2019

Vào lúc 10 giờ 00, ngày 25 tháng 7 năm 2019, tại xã Hồng Thủy, huyện A Lưới, chi bộ Khoa Lịch sử, Trường ĐH Khoa học Huế đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Lê Thị Thu Thảo - sinh viên lớp Lịch sử K39, đồng chí Nguyễn Đình Tuấn - sinh viên Đông phương học K39 và đồng chí Trương Thị Ánh Tuyết - sinh viên Đông phương học K40 vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Đến tham dự Lễ kết nạp Đảng viên mới có các đồng chí Hoàng Nguyễn Tuấn Minh - ĐUV, Bí thư đoàn Trường Đại học Khoa học; đồng chí Bùi Viết Dũng - Chủ tịch UBND Xã Hồng Thủy, A Lưới; đồng chí Dương Quang Hiệp - Phó Bí thư Chi bộ Khoa, đồng chí Mai Văn Được - Bí thư LCĐ Khoa cùng đông đảo đoàn viên sinh viên trường Đại học Khoa học đang tham gia chiến dịch TÌnh nguyện  hè tại A Lưới .

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Dương Quang Hiệp - Phó Bí thư Chi bộ đã thay mặt Cấp uỷ trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới. Các đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên nhằm xây dựng Chi bộ Khoa Lịch sử phát triển, trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại Lễ Kết nạp, đồng chí Hoàng Nguyễn Tuấn Minh - ĐUV, Bí thư Đoàn trường đánh giá cao công tác phát triển Đảng của Chi bộ Khoa Lịch sử và hoạt động Đoàn - Hội của LCĐ Khoa đồng thời mong muốn Chi bộ Khoa Lịch sử đẩy mạnh hơn nữa công tác này để tạo nên một thế hệ Đảng viên trẻ vừa hồng vừa chuyên, đóng góp cho sự phát triển của xã hội và đất nước trong thời kỳ mới.

Lễ kếp nạp kết thúc vào lúc 11h30 cùng ngày.

Update: Chí Ngàn

Người đăng: Khoa Lịch sử