Khoa Lịch sử

84.054.3823.833
 
Liên kết web
Từ điển trực tuyếnGiải bóng chuyền sinh viên Khoa Lịch sử 2018

Nhằm mục đích tạo sân chơi giao lưu lành mạnh, tăng tình đoàn kết, hữu nghị giữa các chi đoàn trong LCĐ Khoa Lịch sử, nằm trong khuôn khổ các hoạt động “Chào đón tân sinh viên K42”, hướng đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và những ngày lễ lớn của đất nước, đồng thời tìm kiếm những tài năng bóng chuyền trong LCĐ để chuẩn bị cho những giải đấu cao cấp hơn; LCĐ Khoa Lịch Sử đã tổ chức “Giải bóng chuyền sinh viên” diễn ra từ ngày 09/11/2018 đến ngày 17/9/2018 tại sân bóng chuyền trường Đại học Khoa Học Huế. 

Tham gia thi đấu có sự góp mặt của 6 đội bóng đến từ các lớp Đông phương học và Lịch sử. Các trận đấu thực sự đã mang lại những giây phút vui vẻ, phấn khởi; những pha bóng gay cấn, đẹp mắt cho người xem. 

Mặc dù đa phần các trận đấu đều diễn ra trong điều kiện thời tiết có mưa rải rác, nhưng với niềm đam mê, yêu thích bóng chuyền, vận động viên đến từ các lớp đã cố gắng thể hiện, thi đấu hết mình trong suốt giải đấu.

Để góp phần làm nên thành công của giải, không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của những cổ động viên là các thầy cô giáo trong Khoa và đông đảo sinh viên đến từ các chi đoàn đã nhiệt tình, hăng hái cổ vũ, tiếp sức cho vận động viên tham gia thi đấu trong sân. 

Giải bóng chuyền đã diễn ra thành công tốt đẹp với kết quả như sau:

- Giải nhất: Chi đoàn Đông phương học K41

- Giải nhì: Chi đoàn Lịch sử K39

- Giải ba: Chi đoàn Đông phương học K40

- Giải khuyến khích: Chi đoàn Đông phương học K42

- Giải Vận động viên xuất sắc nhất: Thanh Thủy - Chi đoàn Đông phương học K41

- Giải Logo sáng tạo: Đông phương học K40 và Đông phương học K41

Giải bóng chuyền sinh viên Khoa Lịch sử tuy đã kết thúc nhưng vẫn còn đọng lại trong mỗi sinh viên những ký ức khó phai với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Hoạt động này đã góp phần thắt chặt tình đoàn kết, thân ái giữa các chi đoàn trong Khoa, hy vọng trong thời gian tới LCĐ Khoa sẽ có thêm nhiều hoạt động bổ ích và lý thú hơn nữa để sinh viên có cơ hội giao lưu, gắn kết, phát triển bản thân, tạo nên mối tương trợ lẫn nhau giữa sinh viên trong LCĐ Khoa Lịch sử và Trường ĐHKH.

Đăng tin: Chí Ngàn

 Khoa Lịch sử  17-11-2018 In

Các tin đã đưa:
Copyright © 2010
Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---