Khoa Lịch sử

84.054.3823.833

Từ điển trực tuyến

Trao đổi học thuật Chuyên đề "Một số vấn đề nghiên cứu về thương mại biển" do GS.TS Nguyễn Văn Kim trình bày

Nhận lời mời của Ban chủ nhiệm Khoa Lịch sử, Đại học Khoa Học Huế, chiều ngày 21.9.2017, tại Văn phòng Khoa Lịch sử, GS.TS Nguyễn Văn Kim - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn Hà Nội đã có buổi trao đổi chuyên môn cùng cán bộ, NCS, học viên, sinh viên Khoa Lịch sử - Đại học Khoa học và Khoa Lịch sử - Đại học Sư Phạm với chủ đề: "Một số vấn đề nghiên cứu về thương mại biển".

Tham dự buổi trao đổi học thuật có PGS.TS Nguyễn Văn Đăng - Trưởng Khoa Lịch sử; TS. Dương Quang Hiệp - Phó trưởng Khoa Lịch sử (Đại học Khoa học), PGS.TS Đặng Văn Chương - Phó Trưởng Khoa Lịch sử, TS. Bùi Thị Thảo - Trưởng Bộ môn (Đại học Sư phạm) cùng đông đảo cán bộ, NCS, học viên, sinh viên 2 Khoa.

Buổi trao đổi học thuật đã diễn ra trong không khí cởi mở, GS.TS Nguyễn Văn Kim đã trao đổi một số vấn đề nghiên cứu về vấn đề văn hóa biển và thương mại biển ở Việt Nam đặt trong bối cảnh thế giới có nhiều sự thay đổi và biến động cũng như cách tiếp cận của các học giả trong và ngoài nước nghiên cứu về thương mại biển ở Việt Nam và khu vưc Đông Nam Á.

Buổi trao đổi này của GS.TS Nguyễn Văn Kim đã tạo tiền đề cho những liên hệ chuyên môn, giao lưu học thuật trong thời gian tới.

Update: Chí Ngàn

Khoa Lịch sử  22-09-2017 In