Khoa Lịch sử

Lễ bảo vệ Luận văn Thạc sĩ Khóa 2018

Vào ngày 26 tháng 9 năm 2020, Phòng Đào tạo SĐH và Khoa Lịch sử đã tiến hành tổ chức Lễ bảo vệ Luận văn Thạc sĩ Khóa 2018 cho ngành Lịch sử Việt Nam tại Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai.

Để đảm bảo tính khoa học, khách quan trong việc đánh giá và chấm điểm Luận văn của học viên Cao học, Hội đồng Bảo vệ chuyên ngành Lịch sử Việt Nam được thành lập gồm các Thầy Cô: PGS.TS Nguyễn Văn Tận, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, PGS.TS Bùi Thị Tân, PGS.TS Nguyễn Văn Đăng, PGS.TS Trương Công Huỳnh Kỳ.

Bên cạnh hình thức được trình bày đẹp, đúng quy định, nội dung Luận văn của học viên Khóa 2018 được Hội đồng Bảo vệ Luận văn đánh giá cao bởi tính ứng dụng thực tế và tính mới của đề tài.

Các buổi bảo vệ Luận văn của toàn thể học viên Cao học Khóa 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đó là thành quả sau 2 năm miệt mài học tập, rèn luyện và không ngại gian khó của của các học viên thuộc trường Đại học Khoa học tại cơ sở liên kết đào tạo tại Cao đẳng Sư phạm Gia Lai.

Update: Chí Ngàn

Ảnh: Thầy Nguyễn Văn Đăng