Khoa Lịch sử

Tham gia lễ dâng hoa, dâng hương và triển lãm chuyên đề tại Khu di tích Chín Hầm

Sáng nay, ngày 24.7.2020, Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên Huế tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương và triển lãm chuyên đề tại Khu di tích Chín Hầm hướng đến kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27.7, với sự tham gia của nhiều đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Tham dự buổi lễ, đoàn của Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế do Thầy giáo TS. Nguyễn Văn Quảng (Phó trưởng Khoa) làm trưởng đoàn và các thầy cô trong Chi đoàn Cán bộ, các bạn sinh viên của Câu lạc bộ Sử học.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, tưởng nhớ đến công lao của các anh hùng liệt sĩ, thương binh đã chiến đấu chống lại kẻ thù để bảo vệ cho độc lập, tự do của Tổ quốc và giáo dục tinh thần yêu nước cho thế hệ trẻ.

Tin và ảnh: Mai Văn Được

Người đăng: Khoa Lịch sử