Khoa Lịch sử

Lễ Bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp Đại học năm 2020

Vào lúc 7h30 ngày 24 tháng 7 năm 2020, tại Nhà Văn hóa Trung tâm tỉnh Thừa Thiên Huế, 41A Hùng Vương, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Lễ Bế giảng và phát bằng Tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 40.

Tại  Lễ Bế giảng và phát bằng Tốt nghiệp cho sinh viên năm 2020, Khoa Lịch sử có 45 sinh viên được nhận bằng Tốt nghiệp trong đó có 6 sinh viên xếp loại xuất sắc gồm: Lê Nguyễn Ngọc Trâm, Huỳnh Nhật Uyên, Dương Thị Thùy Vân (Lịch sử K40); Lê Khánh Phương, Phạm Thị Thanh Viên và Trần Thị Ngọc Xuyến (Đông phương học K40). Sinh viên Huỳnh Nhật Uyên và Lê Khánh Phương đã vinh dự đường Nhà trường tuyên dương vì đạt thành tích xuất sắc nhất Khóa học K40 thuộc hai ngành Lịch sử và Đông phương học.

Các sinh viên Huỳnh Nhật Uyên, Dương Thị Thùy Vân, Lê Khánh Phương, Trần Ngọc Xuyến đã được khen thưởng trước toàn trường vì đạt thành tích xuất sắc trong học tập toàn Khóa học.

Các sinh viên đạt loại giỏi toàn Khóa của hai ngành Lịch sử và Đông phương học gồm các sinh viên:

- Ngành Lịch sử: Lê Thị Thanh Hải, Mai Thế Hùng

- Ngành Đông phương học: Đặng Thị Diệp Anh, Nguyễn Thị Linh, Nguyễn Thị Hoài Nam, Nguyễn Thị Nga, Hoàng Thị Thùy Trang, Đặng Thị Thanh Xuân

Kết quả đạt được nêu trên là sự phản ánh quá trình nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong học tập của sinh viên Khóa 40, tạo động lực và tiền đề cho sinh viên Khoa Lịch sử tiếp bước trên con đường của bản thân. Trong thời gian vừa qua, nhiều sinh viên của cả hai ngành mặc dù chưa nhận bằng Tốt nghiệp nhưng đã được nhiều doanh nghiệp, nhà tuyển dụng phỏng vấn và nhận được các công việc phù hợp với sở nguyện; điều này cho thấy kiến thức, kỹ năng mà sinh viên hai ngành tiếp thu trong bốn năm học đáp ứng được nhu cầu của xã hội, hy vọng rằng trong thời gian tới sinh viên K40 thuộc hai ngành sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công việc và trong cuộc sống.

Đăng tin: Chí Ngàn

Người đăng: Khoa Lịch sử