Khoa Lịch sử

Quảng bá tuyển sinh tại huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế

Vào chiều ngày 26 tháng 6 năm 2020, Khoa Địa lý-Địa chất, Khoa Lịch sử, trường Đại học Khoa học đã phối hợp cùng UBND huyện Nam Đông tiến hành tư vấn tuyển sinh và tham vấn nghề nghiệp cho học sinh lớp 12 trên địa bàn huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tham gia tư vấn tuyển sinh và tham vấn nghề nghiệp cho học sinh lớp 12 trên địa bàn huyện Nam Đông về phía Khoa Lịch sử có TS. Dương Quang Hiệp - Trưởng Khoa, các thầy Nguyễn Hoàng Linh, Nguyễn Chí Ngàn và Mai Văn Được.

Qua buổi tư vấn, cán bộ Khoa Lịch sử đã cung cấp các thông tin thú vị, bổ ích về chương trình đào tạo của hai ngành học Lịch sử, Đông phương học và cơ hội việc làm sau khi ra trường của sinh viên - minh chứng bằng những gương thành công của sinh viên Khoa Lịch sử trong thời gian gần đây.

Những kinh nghiệm có được từ việc tư vấn tuyển sinh tại huyện Nam Đông sẽ là tiền đề để Khoa Lịch sử thực hiện tốt hơn công tác quảng bá tuyển sinh cho hai ngành Lịch sử và Đông phương học trong thời gian tới.

Đăng tin: Chí Ngàn

Người đăng: Khoa Lịch sử