Khoa Lịch sử

Tham quan, dâng hương và làm vệ sinh tại Khu di tích địa điểm mai táng Bà Hoàng Thị Loan

Chiều ngày 03.6.2020, Liên chi đoàn Khoa Lịch sử (Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế) phối hợp với Chi đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh (Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế) tổ chức buổi tham quan, dâng hương và làm vệ sinh tại Khu di tích địa điểm mai táng Bà Hoàng Thị Loan - thân mẫu Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại đây, các bạn sinh viên được chị Nguyễn Vân Quỳnh - cựu sinh viên Lịch sử khóa K32 - cán bộ phòng Thuyết minh Bảo tàng Hồ Chí Minh giới thiệu về hoạt động của Bác Hồ và gia đình Bác lúc ở Huế, về lịch sử Khu di tích. Sau đó, toàn đoàn tiến hành làm lễ dâng hương và làm vệ sinh Khu di tích. Đây là một hoạt động thiết thực của Liên chi đoàn Khoa Lịch sử nhằm tưởng nhớ đến công lao sinh thành của thân mẫu Bác và kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Bác.

Tin và ảnh: Mai Văn Được

Người đăng: Khoa Lịch sử