Khoa Lịch sử

84.054.3823.833

Từ điển trực tuyến

Hội nghị CBVC Khoa Lịch sử năm học 2015-2016

Vào lúc 14h00 ngày 07 tháng 11 năm 2015, Khoa Lịch sử tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2015 – 2016 tại Phòng họp Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học Huế. Đến dự Hội nghị có ông Nguyễn Minh Cần – Phó Bí thư Đảng uỷ, Trưởng phòng TC-HC, cùng toàn thể cán bộ công chức Khoa Lịch sử.

Hội nghị là dịp để toàn thể cán bộ công chức Khoa Lịch sử nhìn lại một năm công tác, phấn đấu và rèn luyện trên tất cả các lĩnh vực từ giảng dạy, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, đào tạo sau đại học cũng như các công tác đoàn thể khác. Trong năm qua, cán bộ công chức Khoa Lịch sử đã gặt hái được nhiều thành công nổi bật.  Công tác đào tạo sau đại học cũng được quan tâm thực hiện tốt, Khoa đã tổ chức bảo vệ luận văn thạc sỹ cho các ngành Lịch sử Việt Nam, Dân tộc học; tiếp tục triển khai đào tạo cao học các ngành cũng như đào tạo Nghiên cứu sinh.

Năm học vừa qua, Khoa Lịch sử đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trên các phương diện nghiên cứu khoa học, tự đào tạo, công tác đoàn thể; để có được các thành tựu nói trên, cán bộ công chức Khoa Lịch sử đã nỗ lực phấn đấu trong công tác, tuy nhiên, báo cáo của Trưởng Khoa cũng đã chỉ ra những tồn tại cần khắc phục để công tác của Khoa đạt được nhiều thành công lớn hơn trong năm học mới 2015 – 2016.  Trong đó, nổi rõ lên các vấn đề cần phải sớm khắc phục như nghiên cứu khoa học chưa đều tay; đội ngũ cán bộ trẻ nhiều, đáp ứng yêu cầu chuyên môn tuy nhiên công tác đào tạo NCS chưa được đẩy mạnh, chưa đáp ứng yêu cầu đặt ra của Khoa...

Hội nghị cũng đã lắng nghe ý kiến chỉ đạo của ông Nguyễn Minh Cần về những chiến lược phát triển Khoa trong tương lai cũng như những khó khăn, trở ngại của Trường nói chung và Khoa nói riêng, kêu gọi cán bộ công chức Khoa nỗ lực phấn đấu hơn nữa vì mục tiêu chung của Nhà trường.

Các đại biểu tham dự Hội nghị cũng đã tham gia nhiều ý kiến về công tác của Khoa, của Trường, hướng đến mục tiêu chung vì sự phát triển chung của đơn vị, trong đó chú trọng đến phát triển chuyên môn cho đội ngũ cán bộ trẻ, nâng cao chất lượng đào tạo ĐH VÀ SĐH, tập trung phát triển quan hệ quốc tế của Khoa, kêu gọi các thầy cô ký kết nhiều dự án hợp tác NCKH để tạo điều kiện cho tương lai phát triển của Khoa.

Update: Chí Ngàn

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra
 Khoa Lịch sử  09-11-2015 In