Khoa Lịch sử

Họp triển khai đào tạo giảng dạy trực tuyến

Vào lúc 14h30 ngày 23 tháng 3 năm 2020, tại phòng Bảo tàng Khoa, Khoa Lịch sử đã tiến hành họp triển khai đào tạo giảng dạy trực tuyến ứng phó tình hình dịch bệnh.

Từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 3 năm 2020 để chuẩn bị triển khai công tác giảng dạy trực tuyến cho toàn đơn vị, Khoa Lịch sử đã tiến hành thí điểm giảng dạy đối với các bộ môn Lịch sử Việt Nam, Lịch sử Thế giới & Đông phương học, Nhân học-Khảo cổ-Văn hóa Du lịch.

Sau thí điểm, cán bộ các bộ môn Lịch sử Việt Nam, Lịch sử Thế giới & Đông phương học, Nhân học-Khảo cổ-Văn hóa Du lịch đã chủ động gặp gỡ, hướng dẫn và trao đổi thông tin về quá trình dạy nhằm rút ra những ưu điểm, hạn chế của việc học trực tuyến để đề ra phương án tối ưu khi tiến hành áp dụng đối với toàn đơn vị.

Vào lúc 14h30 ngày 23 tháng 3 năm 2020, tại phòng Bảo tàng Khoa, Khoa Lịch sử đã tiến hành họp triển khai đào tạo giảng dạy trực tuyến. Với những kinh nghiệm đã có được trong quá trình thí điểm, cán bộ và sinh viên Khoa Lịch sử tự tin sẽ thực hiện tốt công tác giảng dạy trực tuyến; trước mắt ứng phó tình hình dịch bệnh và lâu dài có thể đáp ứng nhu cầu đào tạo Đại học thời công nghệ.

Bên lề buổi họp, TS. Dương Quang Hiệp, Trưởng Khoa Lịch sử đã tặng hoa và quà nhằm gửi lời tri ân đến PGS.TS Nguyễn Văn Đăng, nguyên Trưởng Khoa Lịch sử vì những đóng góp của Thầy trong nhiệm kỳ 2014-2019.

Tin và ảnh: Chí Ngàn

Người đăng: Khoa Lịch sử