Khoa Lịch sử

Gặp mặt NCS và Học viên Cao học K2019

Vào lúc 9h30 ngày 29 tháng 11 năm 2019, tại Phòng Bảo tàng Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học Huế đã diễn ra Lễ đón tiếp học viên Cao học và Nghiên cứu sinh khóa năm 2019.

Tham dự buổi lễ có đại diện Phòng Sau đại học - TS Hoàng Đình Trung, PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng - Trưởng Khoa, PGS.TS. Nguyễn Văn Mạnh - Trưởng Bộ môn Nhân học, Khảo cổ, Văn hóa Du lịch, TS. Trần Thị Tâm - Trợ lý Sau đại học, TS. Nguyễn Văn Quảng - Bộ môn Nhân học, Khảo cổ, Văn hóa Du lịch và đặc biệt là sự có mặt của đại diện các lớp Cao học của chuyên ngành Lịch sử Việt Nam tại Huế (4 học viên), chuyên ngành Quản lý văn hóa tại Quảng Trị (7 học viên), chuyên ngành Quản lý văn hóa tại Quảng Bình (7 học viên) và đại diện 2 nghiên cứu sinh của chuyên ngành Lịch sử thế giới và Dân tộc học.

Buổi lễ đón tiếp đã diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở để các anh chị học viên cao học và nghiên cứu sinh hiểu thêm các thông tin về Khoa Lịch sử và Trường Đại học Khoa học Huế. Đồng thời, phía Khoa và Phòng đã cung cấp Khung chương trình, thống nhất một số vấn đề liên quan đến đào tạo… Cùng với hoạt động chào đón các tân học viên Cao học và Nghiên cứu sinh tại Huế, Lễ khai giảng các lớp Cao học ở Tây Nguyên cũng sẽ được tổ chức tại Gia Lai vào đầu tháng 12/2019. Tại đây, khoa Lịch sử sẽ đón tiếp 23 học viên Cao học của chuyên ngành Quản lý văn hóa tại Gia Lai; Lịch sử Việt Nam và Dân tộc học tại Đắk Lắk.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Đăng đã nhiệt liệt chúc mừng các học viên Cao học K2019. với mong muốncác học viên sẽ đồng hành cùng Khoa phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học, năng động, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và nghiên cứu của mình, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Tin và ảnh: Trần Thị Tâm

Người đăng: Khoa Lịch sử