Khoa Lịch sử

Sinh viên Khoa Lịch sử nhận Giải thưởng Sử học của cố GS. Đinh Xuân Lâm năm 2019

Vào sáng ngày 17 tháng 11 năm 2019, sinh viên Huỳnh Nhật Uyên và Lê Nguyễn Ngọc Trâm - lớp Lịch sử K40 thuộc Khoa Lịch sử, trường Đại học Khoa học đã vinh dự được trao Giải thưởng Sử học của cố GS. Đinh Xuân Lâm tại trường Đại học KHXH & NV, ĐH Quốc gia Hà Nội.

Giải thưởng Sử học của cố GS. Đinh Xuân Lâm là sự ghi nhận xứng đáng cho những cố gắng không ngừng của sinh viên Huỳnh Nhật Uyên và Lê Nguyễn Ngọc Trâm trong học tập và nghiên cứu khoa học ở bậc Đại học, đây chính là nguồn động viên to lớn để sinh viên Huỳnh Nhật Uyên và Lê Nguyễn Ngọc Trâm tiếp tục phát huy hơn nữa năng lực của bản thân,  đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Hi vọng rằng, với việc hai sinh viên K40 thuộc Khoa Lịch sử, trường Đại học Khoa học đạt Giải thưởng Sử học của cố GS. Đinh Xuân Lâm  sẽ là động lực để sinh viên các khoá tiếp theo sẽ cố gắng nhiều hơn,  tiếp nối và tiến xa hơn nữa so với những thành công của các anh chị sinh viên đi trước.

Tin: Hoàng Hải - Lịch sử K39

Ảnh: Huỳnh Nhật Uyên - Lịch sử K40