Khoa Lịch sử

Lễ Bảo vệ Luận văn Cao học Khóa 2017

Vào các ngày 21 tháng 10, 14 tháng 11 năm 2019, Phòng Đào tạo SĐH và Khoa Lịch sử đã tiến hành tổ chức "Lễ bảo vệ Luận văn Thạc sĩ Khóa 2017" cho hai ngành Dân tộc học và Lịch sử Việt Nam tại Phòng Phòng hội thảo H2, Trường Đại học Khoa học, 77 Nguyễn Huệ, Huế.

Để đảm bảo tính khoa học, khách quan trong việc đánh giá và chấm điểm Luận văn của học viên Cao học, đã có 2 Hội đồng bảo vệ được thành lập: Hội đồng chuyên ngành Dân tộc học (chiều ngày 24 tháng 10), Hội đồng chuyên ngành Lịch sử Việt Nam (chiều ngày 14 tháng 11).

Bên cạnh hình thức được trình bày đẹp, đúng quy định, nội dung Luận văn của học viên Khóa 2017 được Hội đồng Bảo vệ Luận văn đánh giá cao bởi tính ứng dụng thực tế và tính mới của đề tài.

Các buổi bảo vệ Luận văn của toàn thể học viên Cao học Khóa 2017 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đó là thành quả sau 2 năm miệt mài học tập, rèn luyện và không ngại gian khó của của các học viên tại trường Đại học Khoa học.

Update: Chí Ngàn

Người đăng: Khoa Lịch sử