Trao đổi học thuật "Thách thức đối với người bản ngữ khi công bố quốc tế"
Vào sáng ngày 05/05/2025, tại phòng họp Khoa Lịch sử đã diễn ra buổi trao đổi học thuật giữa TS. Lâm Vũ - Chuyên gia Đông Nam Á, Quốc hội Úc; kiêm nhiệm giảng viên cao cấp, Đại học New South Wales- và giảng viên Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế với chủ đề "THÁCH THỨC ĐỐI VỚI NGƯỜI PHI BẢN NGỮ KHI CÔNG BỐ QUỐC TẾ".
Nội dung trao đổi học thuật giữa TS. Lâm Vũ và giảng viên Khoa Lịch sử tập trung vào phân tích thực trạng công bố bài báo quốc tế của người phi bản ngữ từ đó cụ thể hóa các giải pháp nhằm tháo gỡ các khó khăn đối với công bố quốc tế.
Với thời gian hơn 2 giờ làm việc đầy cởi mở buổi trao đổi học thuật đã gợi lên nhiều hướng cho công tác công bố quốc tế của cán bộ trong Khoa cũng như mở ra những cơ hội hợp tác giữa hai bên trong tương lai.
Buổi trao đổi kết thức vào lúc 10h35 cùng ngày.




Người đăng: Khoa Lịch sử