Khoa Lịch sử

Bảo vệ luận án cấp Đại học Huế của NCS Phạm Trọng Lượng

Vào lúc 8h00 ngày 5 tháng 11 năm 2019, tại Hội trường Đại học Huế số 4 Lê Lợi, NCS Phạm Trọng Lượng đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ, chuyên ngành Dân tộc học; đề tài ..., , mã số 62 31 03 10 do PGS.TS. Nguyễn Văn Mạnh hướng dẫn.

Dự buổi bảo vệ có PGS.TS. Nguyễn Văng Đăng - Trưởng Khoa Lịch sử; cùng lãnh đạo Phòng Sau đại học, cán bộ Bộ môn Dân tộc học và đông đảo NCS, học viên, sinh viên quan tâm.

Tại buổi bảo vệ, Hội đồng đã đánh giá cao tính thời sự, khoa học và thực tiễn của luận án và ra Nghị quyết đề nghị Đại học Huế công nhận kết quả bảo vệ Luận án Tiến sĩ và cấp bằng Tiến sĩ cho NCS Phạm Trọng Lượng. Đây là Nghiên cứu sinh thứ hai thuộc chuyên ngành Dân tộc học của Khoa Lịch sử - trường Đại học Khoa học bảo vệ thành công luận án.

Update: Chí Ngàn

Người đăng: Khoa Lịch sử