Khoa Lịch sử

Chương trình tặng tủ sách cộng đồng nhân "Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam"

Sáng ngày 20/4/2024, Liên chi đoàn Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học Huế phối hợp với Chi đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên Huế và Xã Đoàn Lộc An trao tặng Tủ sách cộng đồng tại thôn Hai Hà, xã Lộc An, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế. Tham dự chương trình, về phía xã Lộc An có đồng chí Lê Chí Thanh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Phạm Việt Ân - Đảng ủy viên, Bí thư Xã Đoàn; về phía Chi đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên Huế có đồng chí Nguyễn Vân Quỳnh - Bí thư Chi đoàn; về Khoa Lịch sử có đồng chí Nguyễn Chí Ngàn - Chủ tịch Công đoàn Khoa Lịch sử, đồng chí Mai Văn Được - Bí thư Liên chi đoàn Khoa cùng các đồng chí trong BCH Liên chi đoàn, Ban Chủ nhiệm CLB sử học và các bạn sinh viên trong Khoa.

Trong lần trao tặng sách này, Liên chi đoàn Khoa Lịch sử và Chi đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên Huế trao tặng 800 cuốn sách với nhiều thể loại sách khác nhau, như sách khám phá khoa học, sách tâm lý giáo dục, kỹ năng sống, sách lịch sử, văn hóa Huế, sách viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh, sách pháp luật, truyện thiếu nhi... Hy vọng rằng, với thể loại sách đa dạng như trên, trong thời gian tới sẽ phục vụ nhu cầu đọc của nhiều tầng lớp Nhân dân ở xã Lộc An nói chung, thôn Hai Hà nói riêng; góp phần nâng cao văn hóa đọc của Nhân dân. Đồng thời, Chi đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên Huế còn trao tặng 2 triệu đồng vào quỹ khuyến học thôn Hai Hà.

Để có số sách trao tặng là sự nổ lực vận động quyên góp của Câu lạc bộ Sử học, sự chung tay giúp sức đến từ quý Thầy Cô, anh chị cựu sinh viên, các bạn sinh viên trong Khoa. Nhân đây, Liên chi đoàn Khoa Lịch sử xin chân thành cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ đến từ quý Thầy Cô, các anh chị cựu sinh viên, các bạn sinh viên, sự phối hợp của Chi đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên Huế và Xã Đoàn Lộc An, giúp cho Liên chi đoàn Khoa có một hoạt động ý nghĩa, góp phần lan tỏa văn hóa đọc đến nhiều tầng lớp Nhân dân.

Người đăng: Khoa Lịch sử