Khoa Lịch sử

Gặp mặt, giao lưu giữa giảng viên, sinh viên Khoa Lịch sử, trường Đại học Khoa học và ngành Văn hóa học, Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

Vào lúc 14h00 ngày 13 tháng 01 năm 2024, tại Hội trường A1, 77 Nguyễn Huệ;  Khoa Lịch sử, trường Đại học Khoa học đã phối hợp cùng Ngành Văn hóa học, Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội tiến hành gặp mặt, giao lưu giữa giảng viên, sinh viên hai Khoa.

Tham gia buổi giao lưu, gặp mặt giữa sinh viên hai Khoa, về phía Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế có TS. Lê Thị Anh Đào - Trưởng ngành Đông Phương học, TS. Phạm Ngọc Bảo Liêm - Trưởng Bộ môn Lịch sử Việt Nam; phía Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội có TS. Đinh Đức Tiến - Trưởng đoàn và đông đảo giảng viên, sinh viên của các đơn vị.

Tại buổi giao lưu, gặp mặt sinh viên Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học Huế và sinh viên Ngành Văn hóa học, Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức trong học tập, nghiên cứu và các hoạt động dành cho sinh viên giữa hai đơn vị đào tạo. Cũng tại buổi giao lưu, gặp mặt sinh viên hai Khoa đã được nghe những chia sẻ về Lịch sử vùng đất Huế do thầy Mai Văn Được và Đôi nét về văn hóa Huế do thầy Nguyễn Chí Ngàn trình bày.

Giảng viên, sinh viên hai Khoa đều hy vọng thông qua buổi giao lưu, gặp mặt, các bên sẽ: đẩy mạnh các hoạt động giao lưu thường niên, trao đổi kinh nghiệm, bồi dưỡng, khảo sát điền dã, ngoại khóa cho sinh viên, đồng thời đề xuất lãnh đạo các bên quan tâm, chỉ đạo thực hiện thường xuyên, đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả trên cơ sở hợp tác từ đó nâng cao vị thế của các đơn vị, nâng cao chất lượng học tập, nghiên cứu và giảng dạy xứng với sự phát triển của ngành học.

Buổi giao lưu, gặp gỡ giữa sinh viên hai Khoa kết thúc vào lúc 16h30 cùng ngày.

🌠KHOA LỊCH SỬ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC, ĐH HUẾ
✡ Hội tụ tri thức - Nâng bước tương lai