Khoa Lịch sử

Hội nghị Kinh nghiệm học Đại học và Định hướng nghề nghiệp năm 2023

Vào lúc 8h00 ngày 10/12/2023, tại Hội trường A1 đã diễn ra Hội nghị Kinh nghiệm học Đại học và Định hướng nghề nghiệp do Liên chi đoàn Khoa Lịch sử tổ chức. Hội nghị nhằm nâng cao năng lực học tập của sinh viên Khoa Lịch sử, năng lực nghiên cứu khoa học, cũng như có một số định hướng về công việc tương lai sau khi ra trường của sinh viên trong Khoa.

Tham dự Hội nghị có thầy giáo TS. Dương Quang Hiệp, Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Lịch sử; cùng các thầy cô giáo trong Khoa; anh Nguyễn Văn Kỳ, cựu sinh viên Khoa Lịch sử khóa K33, hiện đang là hướng dẫn viên du lịch, đại diện công ty ESUHAI và đông đảo các bạn sinh viên của hai ngành Lịch sử, Đông phương học các khóa K47, K46, K45, K44.

Tại Hội nghị, các bạn sinh viên đã lắng nghe báo cáo về kinh nghiệm học tập ở đại học của sinh viên Nguyễn Hoàng Phúc Lâm - Lớp Lịch sử K45 và những chia sẻ rất thực tế, rất đời của anh Nguyễn Văn Kỳ - sinh viên K33 về kinh nghiệm học tập và định hướng tương lai, nghề nghiệp.

Không khí của buổi Hội nghị diễn ra vô cùng sôi nổi, vui vẻ khi có nhiều câu hỏi, nhiều thắc mắc về nghề nghiệp tương lai của gần 20 bạn sinh viên Khoa Lịch sử dành cho anh Nguyễn Văn Kỳ; những băn khoăn ấy đều được anh Nguyễn Văn Kỳ giải đáp một cách trọn vẹn, tận tình đồng thời hướng dẫn các bạn sinh viên chuẩn bị những hành trang cần thiết để vào đời.

Đây là hoạt động thường niên của LCĐ Khoa Lịch sử, nhằm góp phần nâng cao hơn nữa năng lực học tập, nghiên cứu khoa học và định hướng tương lai cho sinh viên.

Người đăng: Khoa Lịch sử