Khoa Lịch sử

Open Day với học sinh trường THPT Nguyễn Huệ (26/11/2023)

Vào ngày 26 tháng 11 năm 2023; Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tiến hành tổ chức Open Day dành cho các em học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ (TP. Huế).

Đến với sự kiện Open Day, các em học sinh trường THPT Cao Thắng đã có cơ hội tìm hiểu về 2 ngành học Lịch sử và Đông phương học hiện đang được đào tạo tại Khoa cũng như những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Đại học.

Bên cạnh nắm bắt được những thông tin hữu ích, các em học sinh còn tham gia trải nghiệm văn hóa của phương Đông và Việt Nam thông qua những trò chơi bổ ích, đồng thời cảm thấy hứng thú khi được khoác lên mình chiếc áo dài ngũ thân và tự tay thực hiện một số món ăn của Hàn Quốc và Việt Nam.
✍️ 𝐊𝐡𝐨𝐚 𝐋𝐢̣𝐜𝐡 𝐬𝐮̛̉, 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 Đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐊𝐡𝐨𝐚 𝐡𝐨̣𝐜, Đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐇𝐮𝐞̂́: "𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐮̣ 𝐭𝐫𝐢 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜, 𝐧𝐚̂𝐧𝐠 𝐛𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐥𝐚𝐢"
🏫 Địa chỉ: Tầng 3 Nhà A, 77 Nguyễn Huệ, Tp. Huế
☎ Điện thoại: 0234 3823 833