Khoa Lịch sử

Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học lần IX

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực và nâng cao kỹ năng nghiên cứu khoa học cho sinh viên, vào lúc 14h00 ngày 04/11/2023 tại phòng Hội thảo K.203, LCĐ Khoa Lịch sử đã tổ chức Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học lần IX. Tham dự Hội nghị có TS. Dương Quang Hiệp - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa, TS. Nguyễn Văn Quảng - Chi uỷ viên, Phó Trưởng Khoa, cùng quý thầy cô Khoa và đông đảo sinh viên quan tâm.

Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học là hoạt động thường niên của LCĐ Khoa Lịch sử về học thuật để sinh viên tập làm quen với công tác nghiên cứu khoa học cũng như công bố những đề tài mà mình đam mê tìm hiểu. Trong lần Hội nghị này, Ban tổ chức nhận được rất nhiều bài viết gửi đến, qua quá trình phản biện, biên tập, chỉnh sửa, Ban tổ chức đã chọn ra 7 bài có chất lượng để đăng vào Kỷ yếu với dung lượng gần 100 trang.

Để tổ chức thành công Hội nghị, ngoài nổ lực của BCH LCĐ, Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự chỉ đạo, quan tâm động viên của Chi uỷ, BCN Khoa; sự hỗ trợ rất nhiệt tình về mặt khoa học của quý thầy cô trong Khoa Lịch sử; đặc biệt là niềm đam mê nghiên cứu khoa học của nhiều bạn sinh viên trong Khoa

Qua thành công của Hội nghị lần IX, rất mong các bạn sinh viên trong và ngoài Khoa tiếp tục nuôi dưỡng đam mê để có nhiều công bố mới trong Hội nghị lần X.

Người đăng: Khoa Lịch sử