Khoa Lịch sử

Hội nghị Kinh nghiệm học Đại học năm học 2019-2020

Vào lúc 13h30 ngày 19-10-2019, tại Hội trường A1 đã diễn ra Hội nghị Kinh nghiệm học Đại học do Liên chi đoàn Khoa Lịch sử tổ chức. Hội nghị nhằm nâng cao năng lực học tập của sinh viên Khoa Lịch sử, năng lực nghiên cứu khoa học và kỹ năng hoạt động Đoàn - Hội, cũng như có một số định hướng về công việc tương lai sau khi ra trường của sinh viên trong Khoa.

Tham dự Hội nghị có thầy giáo TS. Dương Quang Hiệp, Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa Lịch sử, cùng các thầy cô giáo trong Chi đoàn cán bộ; anh Quản Bá Chính, cựu sinh viên Khoa Lịch sử khóa K28, hiện đang là Trưởng bộ môn Du lịch học, Khoa Du lịch, Đại học Huế và đông đảo các bạn sinh viên của hai ngành Lịch sử, Đông phương học các khóa K40, K41, K42, K43.

Hội nghị đã lắng nghe các báo cáo về kinh nghiệm học tập bậc Đại học do sv Lê Nguyễn Ngọc Trâm (Lịch sử K40) trình bày; kinh nghiệm nghiên cứu khoa học do TS. Hoàng Thị Anh Đào trình bày, kinh nghiệm hoạt động phong trào Đoàn - Hội do sv Phạm Thị Tâm (Đông phương học K41) trình bày và phần chia sẻ về định hướng học hành, rèn luyện kỹ năng, định hướng việc làm của anh Quản Bá Chính. Tại hội nghị đã ghi nhận nhiều ý kiến trao đổi và các câu hỏi của các bạn sinh viên đặt ra xung quanh các chủ đề này.

Kết thúc Hội nghị, TS. Dương Quang Hiệp thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa có những chia sẻ về việc học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào và định hướng công việc tương lai của sinh viên.

Bài và ảnh: Mai Văn Được

Người đăng: Khoa Lịch sử