Khoa Lịch sử

Thăm sinh viên của Khoa đang học Quân sự tại Trung tâm Giáo dục - Quốc phòng

Chiều ngày 26.4.2023 (Thứ 3), Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tiến hành thăm hỏi, động viên kịp thời và trao quà cho sinh viên của Khoa đang học Quân sự tại Trung tâm Giáo dục - Quốc phòng, Đại học Huế ở Phú Bài.

Tham gia hoạt động có thầy Dương Quang Hiệp (Trưởng Khoa), thầy Nguyễn Văn Quảng (Phó Trưởng Khoa), thầy Phạm Ngọc Bảo Liêm (Phó Bí thư Chi bộ); thầy Mai Văn Được (Bí thư LCĐ, Trợ lý CVHT ngành Lịch sử), thầy Nguyễn Chí Ngàn (Trợ lý CTSV), cô Phạm Thị Nga (Trợ lý GV), thầy Nguyễn Hoàng Linh, thầy Lê Vũ Trường Giang và đông đảo các bạn sinh viên thuộc LCĐ Khoa Lịch sử.

Tại buổi gặp gỡ, thầy Dương Quang Hiệp đã thăm hỏi sức khỏe, tình hình học tập, dặn dò, động viên các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn trong bối cảnh hiện tại nhằm nhoàn thành tốt khóa huấn luyện quan sự tại Trung tâm giáo dục quốc phòng, Đại học Huế. Thầy cô và LCĐ đã được lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các bạn qua những lời phát biểu của sinh viên Nguyễn Hoàng Phúc Lâm (Lịch sử K45), sinh viện Nông Thị Huế (Đông phương học K45).

BCN Khoa, BCH Liên chi Đoàn và các GVCV đã có những phần quà nhằm khích lệ tinh thần các bạn sinh viên K45 đang theo học quân sự, tạo cơ hội cho sinh viên các khóa được giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết thông qua những tiết mục văn nghệ và giao lưu tập thể đầy bổ ích.

Người đăng: Khoa Lịch sử