Khoa Lịch sử

Đối thoại sinh viên năm học 2022 - 2023

Vào lúc 14h00 ngày 02/3/2023, tại Hội trường A1 trường Đại học Khoa học Huế, Khoa Lịch sử đã tổ chức buổi Đối thoại sinh viên năm học 2022 - 2023.

Đến tham dự buổi Đối thoại sinh viên có TS. Dương Quang Hiệp - Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Lịch sử; TS. Nguyễn Văn Quảng - Phó Trưởng khoa; sự hiện diện của các Thầy cô giáo trong Khoa và đông đảo sinh viên các khóa thuộc hai ngành Lịch sử, Đông Phương học.

Đối thoại sinh viên năm học 2022 2023 nhằm mục đích tạo điều kiện hiểu biết tốt hơn giữa các Khoa, các Trung tâm, Nhà trường và sinh viên; giải đáp các thắc mắc của sinh viên về các vấn đề có liên quan đến học tập, rèn luyện, chế độ, chính sách, quyền và nghĩa vụ của sinh viên; tiếp nhận và giải quyết các ý kiến đóng góp, đề xuất của sinh viên để đưa công tác giảng dạy, học tập, phục vụ của các đơn vị trong nhà Trường ngày càng tốt hơn.

Trong buổi đối thoại, sinh viên hai ngành Lịch sử và Đông phương học đã có những ý kiến liên quan đến các công tác của Khoa và Nhà trường như: Đào tạo đại học, Công tác sinh viên, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, Thư viện, Hành chính phục vụ cơ sở vật chất, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên.... và đã nhận được những giải đáp phản hồi từ các Thầy Cô giáo trong Khoa. Thông qua buổi buổi đối thoại, bên cạnh giải đáp trực tiếp những câu hỏi thắc mắc trong thẩm quyền; Khoa sẽ tập hợp ý kiến của các bạn sinh viên để trình lên Nhà trường, giúp Nhà trường nắm bắt một cách cụ thể tâm tư, nguyện vọng của sinh viên ngõ hầu giải quyết triệt để các yêu cầu đặt ra từ phía người học.

Buổi Đối thoại sinh viên năm học 2022 - 2023 kết thúc vào 16h00 cùng ngày.

Update: Chí Ngàn

Người đăng: Khoa Lịch sử